Bà Rịa – Lễ giao nhận quân năm 2020 đảm bảo nhanh gọn, chặt chẽ, an toàn

0
1406

Sáng ngày 12/02/2020, UBND thành phố Bà Rịa tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2020 tại Nhà thi đấu đa năng thành phố .

Năm nay, trước tình hình dịch viêm phổi do virus corona, Lễ giao, nhận quân diễn ra nhanh gọn, an toàn, nhưng vẫn đảm bảo chặt chẽ và long trọng. Đây thực sự là ngày hội của tuổi trẻ lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đến tham dự có đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các ban ngành của tỉnh và đại diện lãnh đạo các đơn vị nhận quân; về phía lãnh đạo thành phố tham dự có đồng chí Đặng Minh Thông – Tỉnh ủy viên, Bí Thư Thành Ủy Bà Rịa; đồng chí Nguyễn Văn Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Trần Vinh Quang– Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự thành phố cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể Thành phố.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh động viên thanh niên lên đường nhập ngũ

Năm nay, Thành phố Bà Rịa có có 171 tân binh lên đường nhập ngũ, trong đó có 01 tân binh nữ, 03 tân binh là đảng viên. Các tân binh được phân bổ về các đơn vị gồm: Sư đoàn BB5; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Công an tỉnh..

Thanh niên nhập ngũ bước qua cầu vinh quang lên đường bảo vệ Tổ quốc

Cùng với tuổi trẻ cả nước và tỉnh BR-VT, tuổi trẻ thành phố Bà Rịa hăng hái lên đường tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp lớp cha, anh đi trước và truyền thống quê hương gian lao mà anh dũng, sẵn sàng chiến đấu hi sinh xương máu giành độc lập tự do của dân tộc. Đây là trường học lớn, là nơi rèn luyện thể lực, trí lực và phẩm chất đạo đức toàn diện giúp cho thanh niên trở thành những chiến sĩ cách mạng, những quân nhân ưu tú của Đảng và Nhà nước, có tinh thần vượt mọi khó khăn gian khổ, chấp hành nghiêm kỷ luật, trở thành những quân nhân có đạo đức tốt, chuyên môn nghiệp vụ giỏi, xứng đáng với truyền thống của Quân đội, Công an cũng như niềm tin yêu của địa phương và gia đình.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa