Bà Rịa – Vũng Tàu: Ra mắt 11 Chi hội cơ sở trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước

0
345

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2020; ngày 09/7/2020, Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh có buổi làm việc với Hội Doanh nhân trẻ thị xã Phú Mỹ và trao Quyết định để ra mắt 11 Chi hội cơ sở trong Doanh nghiệp Nhà nước trên địa bàn.

Tham dự chương trình có anh Nguyễn Kim Quy, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh, Hội DNT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Lãnh đạo Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Ủy ban Hội tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trao Quyết định thành lập và ra mắt 11 Chi hội cơ sở trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước trên địa bàn Thị xã Phú Mỹ.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã được nghe báo cáo về tình hình thuận lợi và khó khăn trong công tác thành lập Chi hội trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Qua đó, lãnh đạo Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Ủy ban Hội tỉnh cũng đã động viên, trao đổi để thanh niên trong các doanh nghiệp là Hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ hiểu, biết, ủng hộ và tham gia các hoạt động của Đoàn, Hội.

Thay mặt Thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam, anh Nguyễn Kim Quy, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã yêu cầu Hội LHTN Việt Nam tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cần có những định hướng, thường xuyên tổ chức các hoạt động, chương trình phục vụ các hội viên, thanh niên công nhân theo nhu cầu nguyện vọng chính đáng và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh để tăng tính thuyết phục, sự ảnh hưởng của tổ chức Đoàn, Hội. Bên cạnh đó, cần quan tâm tới đời sống, tinh thần của hội viên, thanh niên…

Nhân dịp buổi làm việc, Trung ương Hội LHTN Việt Nam và Hội LHTN Việt nam tỉnh đã trao Quyết định và ra mắt 11 Chi hội cơ sở trong Doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn Phú Mỹ./.

Hội LHTN Việt Nam tỉnh