Ban Chỉ đạo Hè thành phố Vũng Tàu tổ chức Liên hoan Giai điệu tuổi thơ hè năm 2019

0
3840

Nhằm tạo sân chơi hè bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi, đồng thời tạo điều kiện cho các em thiếu nhi học sinh có năng khiếu nghệ thuật được gặp gỡ giao lưu và thể hiện tài năng của mình, qua đó thúc đẩy các hoạt động văn hóa văn nghệ của thành phố. Ban Chỉ đạo Hè thành phố Vũng Tàu tổ chức Liên hoan Giai điệu tuổi thơ thành phố Vũng Tàu Hè 2019, đã thu hút sự hưởng ứng tham gia của hơn 300 em thiếu nhi chia làm 2 bảng: Bảng A dành cho các em thiếu nhi có độ tuổi từ 6 -10 tuổi, và Bảng B Từ 11 -15 tuổi.

Tuy thời gian tập luyện không nhiều nhưng với sự nhiệt tình của các anh, chị phụ trách, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự cố gắng của các em đã làm cho chương trình trở nên sôi nổi, tạo khí thế cho em tham gia sinh hoạt hè.

Với 80 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc thuộc hai nhóm tuổi Tiểu học và Trung học cơ sở nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi truyền thống của Đội TNTP HCM, những nét văn háo truyền thống đặc sắc của dân tộc; Ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, về thành phố Vũng Tàu cũng như về tỉnh BR-VT, lòng biết ơn sâu sắc và sự kính trọng đối với cha, mẹ, thầy, cô; các giai điệu về tuổi học trò và những kỷ niệm đẹp về tuổi thơ được các em trình diễn tại Liên hoan lần này đã nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả và sự đánh giá cao của Ban giám khảo.

Kết thúc Liên hoan “Giai điệu tuổi thơ” thành phố Vũng Tàu hè năm 2019. Ban tổ chức đã trao 42 giải trong đó có Giải chương trình, giải tiết mục như thể loại đơn ca, song ca; thể loại tốp ca, thể loại ca múa, thể loại nhảy, biểu diễn nhạc cụ,.. cho cả 2 nhóm Tiểu học và Trung học cơ sở ./.