Ban Thường vụ Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Châu Đức bàn giao công trình thanh niên “vì đàn em thân yêu” khu vui chơi thiếu nhi cho các em học sinh trường tiểu học Kim Đồng, cơ sở 2

0
577

Chiều ngày 14/5/2021 tại trường tiểu học Kim Đồng, cơ sở 2, xã Sơn Bình, Ban Thường vụ Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện Châu Đức tổ chức bàn giao công trình thanh niên “vì đàn em thân yêu”  khu vui chơi thiếu nhi cho các em học sinh.

Thiết thực chào mừng kỷ niệm chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2021).

Nhằm góp phần cùng các cấp, các ngành thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối với các em thiếu nhi – Đội viên, giúp các em có thêm nhiều sân chơi bổ ích. Ban Thường vụ Huyện đoàn – Hội đồng đội huyện Châu Đức đã thực hiện công trình thanh niên “vì đàn em thân yêu”  xây dựng khu vui chơi thiếu nhi cho các em học sinh tại trường tiểu học Kim Đồng, cơ sở 2, xã Sơn Bình.

Đồng chí Nguyễn Trung Minh – Bí thư Huyện đoàn Châu Đức (thứ 5 từ trái qua) bàn giao công trình thanh niên “vì đàn em thân yêu”  khu vui chơi thiếu nhi cho địa phương xã Sơn Bình

Kinh phí thực hiện công trình được vận động từ các nguồn đóng góp của các chi đoàn khối cơ quan – Lực lượng Vũ trang trong toàn huyện và các ngày công tình nguyện của các bạn đoàn viên thanh niên địa phương.

Những chiếc xích đu của khu vui chơi thiếu nhi do Huyện đoàn – Hội đồng Đội huyện Châu Đức trao tặng

Đây là công trình thể hiện tình cảm của cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên gửi tới các bạn thiếu nhi – đội viên, những mần non tương lai của Đất nước. Cũng là việc làm thiết thực, ý nghĩa, các anh chị cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên thực hiện với mong muốn giúp các em thiếu nhi – Đội viên có thêm nhiều kỷ niệm đẹp trong thời thơ ấu, kỷ niệm đẹp với môi trường bạn bè, từ đó phấn đấu trở thành người con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tin, bài: Tuổi trẻ Châu Đức