Bí thư Tỉnh ủy gửi Thư khen một cá nhân tại TX. Phú Mỹ

0
377

Sáng 7/8, Đoàn công tác của Văn phòng Tỉnh ủy và đại diện các ban, ngành của TX. Phú Mỹ do ông Dương Trọng Hiếu, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, trao Thư khen và quà của ông Phạm Viết Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cho ông Võ Minh Cường, Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn Phước Thành, xã Tân Hòa, TX. Phú Mỹ.

Ông Dương Trọng Hiếu (phải), Chánh Văn phòng Tỉnh ủy trao Thư khen của Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh đến ông Võ Minh Cường.

Trong vai trò là Trưởng Ban Công tác mặt trận thôn Phước Thành, ông Võ Minh Cường luôn quan tâm, tìm hiểu, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân để kịp thời hỗ trợ và kiến nghị chính quyền các cấp giúp đỡ, tháo gỡ khó khăn. Từ khi dịch COVID-19 bùng phát, BR-VT thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, ông Võ Minh Cường đã tích cực chăm lo, hỗ trợ bữa ăn cho người khuyết tật, người già neo đơn, lao động mất việc, người thuê trọ.

Trong thư khen, Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh Viết: “Tôi rất xúc động được biết anh Võ Minh Cường, Trưởng Ban công tác mặt trận thôn Phước Thành, xã Tân Hòa, TX. Phú Mỹ đã thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “tương thân tương ái”, hỗ trợ những suất cơm miễn phí các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhất là những người già neo đơn và người khuyết tật trên địa bàn xã Tân Hòa, TX. Phú Mỹ. Việc làm đó có ý nghĩa vô cùng lớn lao, thể hiện tấm lòng nhân ái, chia sẻ, truyền thống dân tộc Việt Nam. Tôi trân trọng và đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp, đầy tình người của anh. Sự giúp đỡ của anh đối với những gia đình khó khăn trong thời điểm hiện nay là hành động hết sức cao cả, giàu tính nhân văn, tạo sự lan tỏa tích cực trong cộng đồng và toàn xã hội”.

Chia sẻ niềm xúc động khi được Bí thư Tỉnh ủy khen, ông Võ Minh Cường cho biết đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn, tiếp thêm năng lượng để ông tiếp tục tích cực với công tác xã hội, chăm lo cho người dân.

 

ĐĂNG KHOA (Báo BRVT)