Bộ CHQS tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức “Đêm hội trăng rằm” và trao thưởng hội thi lồng đèn Trung Thu năm 2020

0
811

Tối 01/10, Bộ CHQS tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức “Đêm hội trăng rằm” trong không khí vui tươi, đầm ấm với sự tham gia đông đủ của hơn 200 cháu thiếu nhi là con của cán bộ, sỹ quan, QNCN, CNVQP khối cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

                                                            Các cháu thiếu nhi biểu diễn văn nghệ

Hòa trong không khí vui tươi của “Đêm hội trăng rằm”, các cháu thiếu nhi được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng màn múa lân sinh động và màn ảo thuật độc đáo, ấn tượng. Các cháu thiếu nhi được hòa mình vào không khí lễ hội dưới sự dẫn dắt đầy lôi cuốn của “Chú Cuội” cùng những tiết mục văn nghệ sôi động của các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn. Đêm hội trăng rằm thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi là con của cán bộ, sỹ quan, QNCN, CNVQP trong khối cơ quan Bộ CHQS tỉnh tham gia, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, phấn khởi, góp phần động viên các cháu chăm ngoan, thi đua học tập tốt.

                                                              Tặng quà cho các cháu học sinh giỏi

Dịp này, Bộ CHQS tỉnh tặng mỗi cháu thiếu nhi một phần quà, gồm: bánh Trung Thu, sữa và 200 ngàn đồng. Bộ CHQS tỉnh tuyên dương 30 cháu học sinh giỏi 5 năm, 9 năm, 12 năm liền là con cán bộ, sỹ quan, QNCN, CNVQP trong LLVT tỉnh và trao thưởng Hội thi lồng đèn Trung Thu cho các đơn vị đạt giải, trong đó: Giải nhất Trung đoàn Minh Đạm; giải nhì Ban CHQS thành phố Vũng Tàu; giải  ba Đại đội Pháo binh 34 và Ban CHQS huyện Long Điền.

                            Trao thưởng hội thi lồng đèn trung thu

                                                                                                    Tin, bài: ĐOÀN NHẤT