Cán bộ, đoàn viên, thanh niên thành phố Bà Rịa tích cực hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6

0
980

Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa thiêng liêng của ngày Gia đình Việt Nam 28/6, các cơ sở Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thành phố Bà Rịa đã tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động nhằm tôn vinh những giá trị gia đình – giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp từ ngàn xưa của cha ông ta thu hút hơn 250 lượt cán bộ, đoàn viên, thanh niên tham gia.

Gia đình là một tế bào của xã hội. Mỗi gia đình sẽ tạo môi trường quan trọng trong việc hình thành, nuôi dưỡng, giáo dục nhân cách con người và bảo tồn, phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Vì vậy, nhằm hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 – một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam. Các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố Bà Rịa đã tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động như: Hội thi hát Karaoke, hội thi nấu ăn, ẩm thực… Đây cũng là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Đoàn cơ sở xã Long Phước tham gia hội thi nấu ăn nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Bên cạnh những hoạt động tại địa phương, đơn vị; 150 lượt cán bộ, đoàn viên, thanh niên các cơ sở Đoàn còn tham gia Ngày hội gia đình tỉnh BRVT nhằm cổ vũ cho các đơn vị dự thi và đây cũng là dịp để mỗi người con hướng về gia đình, dành những cử chỉ, lời chúc và tình cảm ấm áp với bậc sinh thành và nuôi nấng.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa