Cán bộ, sĩ quan trẻ Lực lượng vũ trang tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu “Sáng tạo, Cống hiến, Kỷ cương”

0
865

Chiều ngày 15/9/2020, tại Hội trường “A” Bộ CHQS tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra buổi toạ đàm với cán bộ, sỹ quan trẻ xoay quanh chủ đề “Cán bộ, sĩ quan trẻ Lực lượng vũ trang tỉnh Sáng tạo, Cống hiến, Kỷ cương”. Cùng tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Trần Thanh Tiến Đạt- Phó Bí thư Thành Đoàn và các đồng chí là thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh cùng với sự tham gia của 50 đại biểu đại diện cho cán bộ, sĩ quan trẻ trong LLVT tỉnh.

ĐVTN Tham gia buổi tọa đàm Cán bộ, sĩ quan trẻ Lực lượng vũ trang tỉnh “Sáng tạo, Cống hiến, Kỷ cương”

Trong những năm vừa qua, đội ngũ cán bộ, sỹ quan trẻ trong LLVT tỉnh có những bước phát triển về trình độ, năng lực, luôn rèn luyện phẩm chất đạo đức đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ và những đòi hỏi của thực tiễn cơ quan, đơn vị hiện nay. Tuy nhiên bên cạnh những vấn đề đã làm được, vẫn còn đâu đó những khó khăn trong cuộc sống đời thường, những vấn đề đặt ra từ thực tiễn công tác đã ảnh hưởng đến quá trình thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ.

Nhằm nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm tư nguyện vọng và xu hướng phát triển của đội ngũ cán bộ, sỹ quan trẻ; chỉ huy các cấp đã đề ra chủ trương, biện pháp để phát huy cao nhất trách nhiệm cống hiến và sự năng động sáng tạo của tuổi trẻ, nhất là đội ngũ cán bộ, sỹ quan trẻ hiện nay trong tình hình thực tế hiện nay.

Buổi tọa đàm đã xoay quanh các nội dung về sáng tạo, cống hiến, kỹ cương, những thuận lợi, khó khăn tác động đến kết quả thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ hiện nay; nhận thức, tư tưởng, tâm tư, tình cảm, động cơ, thái độ, kinh nghiệm, kỹ năng sống; đánh giá kết quả hoàn thành nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, sĩ quan trẻ, nhất là trong xây dựng đơn vị vững mạnh về chính trị, rèn luyện kỷ luật, xây dựng chính quy, bảo đảm an toàn, huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, học tập, nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, tiếp cận cuộc cách mạng 4.0; đặc biệt là những vấn đề đặt ra giữa thực tiễn đang được giáo dục, đào tạo tại nhà trường, đơn vị với việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa