Câu lạc bộ Tiếng Anh Trường Tiểu học Chu Văn An tổ chức thi “Ring the golden bell”

0
1484

Với mục đích góp phần phát triển kĩ năng Nghe – Nói Tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập ngoại ngữ sôi nổi, thoải mái trong nhà trường. Đồng thời, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, xây dựng cho các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học tiếng Anh. Trường TH Chu Văn An tiếp tục duy trì và đẩy mạnh hoạt động câu lạc bộ tiếng Anh. Năm học 2019-2020 câu lạc bộ tiếng Anh có 50 thành viên là các em học sinh trong các khối lớp 3, 4, 5. Nằm trong chuỗi các hoạt động của kế hoạch, ngày 25/5/2020, Liên Đội trường Tiểu học Chu Văn An tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh qua hội thi “ Ring the golden bell” dành cho Khối lớp 5.

Mở đầu Hội thi rung chuông vàng là phần hoạt náo với những bài hát múa tập thể : “Baby Shark” và  bài “head shoulders knees and toes”. Các em được thỏa mình vào những điệu nhảy tự do để có một tuần học mới tràn đầy năng lượng. Có thể nhận thấy, CLB Tiếng Anh của trường thay đổi theo từng tháng, từ đó nhằm giúp các em học sinh có tinh thần hứng khởi, tạo động lực cố gắng cho các em phấn đấu ở môn ngoại ngữ trong nhà trường.

Quang cảnh Hội thi “Ring the golden bell”

Hội thi “Ring the golden bell” đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 40 câu hỏi và 3 lần dành cho khán giả cứu trợ. Có thể thấy rằng, hội thi rung chuông vàng tháng 5 là sân chơi để học sinh học tập nhiều kiến thức mới, nhất là phương pháp dạy tiếng Anh mới để học sinh tự tin học tập, giao lưu, chủ động lĩnh hội tri thức trong thời kỳ hội nhập hiện nay.

Sinh  hoạt câu lạc bộ tiếng Anh là cơ hội để các em được giao tiếp, được rèn luyện kĩ năng, tạo niềm tin, sự hứng thú say mê trong học tập môn tiếng Anh. Trong thời gian tới trường Tiểu học Chu Văn An sẽ tiếp tục duy trì sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh bằng các hình thức phong phú, đa dạng và hấp dẫn để lôi cuốn học sinh toàn trường cùng tham gia.

Tin, ảnh: Oanh Tưởng