Chi Đoàn-Liên Đội Trường THCS Phạm Hồng Thái, huyện Long Điền tổ chức Lễ Trưởng thành Đội và kết nạp Đoàn cho học sinh khối 9, Nh 2019-2020

0
606

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020, ngày 11/6/2020, Chi đoàn, Liên Đội Trường THCS Phạm Hồng Thái đã tổ chức Lễ trưởng thành Đội và kết nạp Đoàn viên mới cho 23 đội viên ưu tú. Đến dự và trao huy hiệu Đoàn có đồng chí Nguyễn Xuân Việt-Bí thư Đoàn cơ sở, chủ tịch HĐĐ thị trấn Long Hải. Sau hơn 3 năm học tập và trưởng thành dưới mái trường THCS, đối chiếu tiêu chuẩn, 23 em đội viên ưu tú, có thành tích học tập và rèn luyện tốt đã được Liên đội giới thiệu cho BCH Chi đoàn học tập, tìm hiểu về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã được xứng đáng chính thức đứng vào hàng ngũ của Đoàn.

Thay mặt cho Liên đội, Thầy Trần Văn Long – Tổng Phụ trách Đội đã thông qua quyết định trưởng thành Đội và chính thức công nhận 23 đội viên trưởng thành.  Các em trao lại chiếc khăn quàng đỏ thân thương – niềm tự hào của người Đội viên cho lớp đàn em kế tiếp sự nghiệp vinh quang của Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Đ/c Nguyễn Xuân Việt-Bí thư Đoàn cơ sở thị trấn (áo Đoàn) chúc mừng các em đội viên trưởng thành được kết nạp Đoàn

Thầy đã phát biểu chúc mừng và tin tưởng giao nhiệm vụ cho các đội viên trưởng thành: Luôn phát huy những truyền thống quý báu của Đội TNTP Hồ Chí Minh, không ngừng phấn đấu để xứng đáng là thanh niên và trở thành Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh. Em Nguyễn Ngọc Yến Nhi đã tự hào đại diện cho 23 bạn Đội viên trưởng thành hứa quyết tâm không ngừng phấn đấu trong học tập và rèn luyện để cho các em đội viên noi theo, sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với niềm tin yêu và sự mong mỏi của cha mẹ, thầy cô và sẽ trở thành nhưng đoàn viên ưu tú của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệt tình, trách nhiệm, có lý tưởng sống xứng đáng với lớp lớp thế hệ cha anh đi trước.

                                                                                       Tin, ảnh: Long Trần