Chương trình đối thoại giữa lãnh đạo với cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt trên địa bàn thành phố Bà Rịa

0
1413

Sáng ngày 17/6/2020, tại Hội trường Thành Đoàn Bà Rịa; Ban Thường vụ Thành Đoàn đã tổ chức chương trình gặp gỡ, giao lưu, đối thoại giữa lãnh đạo thành phố với 25 đồng chí cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt trên địa bàn thành phố Bà Rịa.

Để tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, đối thoại trực tiếp với lãnh đạo thành phố và kịp thời trình bày những tâm tư, nguyện vọng cũng như giải quyết những vấn đề đặt ra đối với đoàn viên, thanh niên tại các địa phương, đơn vị. Sáng ngày 17/6/2020, tại Hội trường Thành Đoàn Bà Rịa; Ban Thường vụ Thành Đoàn đã tổ chức chương trình gặp gỡ, giao lưu, đối thoại giữa lãnh đạo thành phố với cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt trên địa bàn thành phố Bà Rịa.

Tham dự chương trình, có các đồng chí: Nguyễn Minh Hoàng – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy – Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Bà Rịa; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thành phố và 25 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, Chủ tịch UBH các cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Khoa – Bí thư Đoàn phường Phước Hiệp phát biểu ý kiến tại chương trình

Tại buổi đối thoại, đại diện cho đoàn viên, thanh niên tại đơn vị; các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt đã thẳng thắn trao đổi, đặt nhiều câu hỏi, kiến nghị đến lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thành phố để giải quyết những vấn đề đặt ra đối với thanh niên; nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thanh niên lập nghiệp, tham gia sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố Bà Rịa ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thành phố đã trao đổi, giải đáp gần 30 lượt câu hỏi đặt ra, xoay quanh một số vấn đề như: Đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho thanh niên; chính sách thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao; nhu cầu giải trí của thanh niên trên địa bàn thành phố; ứng dụng công nghệ thông tin trong thời đại mới, các biện pháp để giúp thanh niên tiếp thu những thông tin chính thống; tìm đầu ra cho các sản phẩm của thanh niên; các vấn đề về khởi nghiệp, vay vốn để phát triển kinh tế; tránh tình trạng thanh niên vi phạm pháp luật, tham gia các tệ nạn xã hội.

Qua đó, thể hiện sự quan tâm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên đối với sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của thành phố. Mong muốn đoàn viên, thanh niên tiếp tục ra sức thi đua học tập, lao động, sản xuất; khẳng định mình trong công cuộc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước, xứng đáng là “Tuổi trẻ thành phố Bà Rịa tiên phong, gương mẫu trong học tập; bản lĩnh trong khởi nghiệp, lập nghiệp và kỹ năng xã hội; chung sức xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp, hiện đại, nghĩa tình”.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa