Chương trình “San sẻ yêu thương – Đẩy lùi Covid” trao tặng gần 350 phần quà

0
857
Sáng nay 09/8/2021, 338 phần quà trị giá gần 74.000.0000đ (gồm: sữa tươi, bánh ngọt, bột ngũ cốc) đã được Nhà Thiếu nhi tỉnh BR-VT và Thành đoàn Vũng Tàu trao đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Vũng Tàu thông qua chương trình “San sẻ yêu thương – Đẩy lùi Covid” do Nhà Thiếu nhi và Thành đoàn Vũng Tàu phối hợp tổ chức.
Đại diện Nhà Thiếu nhi tỉnh và Thành đoàn Vũng Tàu trao tặng quà cho các khu cách ly, phong tỏa
Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn thành phố Vũng Tàu. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em, đoàn đã trao các phần quà thông qua đại diện lãnh đạo UBND các phường và ban điều hành khu phố các khu vực bị phong toả để trực tiếp trao tận tay đến các em thiếu nhi.
Những phần qua được trao tận tay người dân tại khu vực phong tỏa Phường 12, tp Vũng Tàu
Nguồn kinh phí tổ chức chương trình do Nhà Thiếu nhi tỉnh BR-VT phối hợp với Thành đoàn Vũng Tàu vận động từ sự chung tay đóng góp từ các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tổ chức Đoàn, Đội trường học, phụ huynh các em học sinh các CLB/ĐN năng khiếu Nhà Thiếu nhi tỉnh.
Nhà Thiếu nhi tỉnh BR-VT và Thành đoàn Vũng Tàu trân trọng cảm ơn các mạnh thường quân đã hỗ trợ để chương trình được tổ chức thành công nhằm lan tỏa tinh thần chia sẻ vì cộng đồng, quyết tâm chiến thắng đại dịch.
Tin, ảnh: Nhà Thiếu nhi tỉnh