Chương trình “Tết yêu thương” Liên Đội Trường THCS Nguyễn Du, thành phố Bà Rịa.

0
569

Nhằm góp phần chăm lo và tạo không khí Tết thêm vui tươi, ấp áp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại mái ấm Thiên Thần, khu phố Kim Hải, phường Kinh Dinh, thành phố Bà Rịa. Sáng ngày 08/01/2021, liên đội trường THCS Nguyễn Du đã tổ chức chương trình “Tết yêu thương” với các hoạt dộng thiện nguyện thu hút hơn 50 Đội viên tham gia  với từng việc làm cụ thể, thiết thực. bên cạnh đó, liên đội trường THCS Nguyễn Du cũng đã tặng 05 thùng sữa, 100 kg gạo, đồ chơi, báng kẹo và một số sách vỡ cho các em thiếu nhi tại mái ấm Thiên Thần.

Liên đội trường THCS Nguyễn Du đến thăm và trao tặng quà cho các em tại mái ấm Thiên Thần, khu phố Kim Hải, phường Kim Dinh, thành phố Bà Rịa.

Có thể nói, trong nhà trường ngoài nhiệm vụ giáo dục các em học sinh luyện học tập tốt, thì vấn đề chăm lo cho các em một cách toàn diện cũng được chú trọng. Bởi lẽ đó mà mỗi khi có dịp thì Liên đội luôn kịp thời động viên để giúp các em không may mắn trong cuộc sống: thiếu thốn tình yêu thương, gia đình kinh tế không ổn định …

Trao tặng quà và đồ chơi cho các em thiếu nhi tại mái ấm Thiên Thần.

Đây là hoạt động không chỉ cỗ vũ, động viên các em thiếu nhi mà liên đội trường THCS Nguyễn Du hy vọng rằng các bạn học sinh, các em thiếu nhi sẽ được đón một mùa xuân ấm áp, vui tươi.

 Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa