Chương trình “Trao giải Đố vui trực tuyến Trung thu và Học bổng Vì đàn em thân yêu năm 2021”

0
563

Vào lúc 8h30 ngày 20/9/2021, Huyện đoàn Côn Đảo đã tổ chức trao giải Hội thi “Đố vui trực tuyến Trung thu và Học bổng Vì đàn em thân yêu năm 2021” cho Trường THCS Lê Hồng Phong và Trường TH Cao Văn Học. Nội dung tổ chức được diễn ra đảm bảo các yêu cầu của công tác của phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Huyện.

Vì lý do thực hiện Chỉ thị 15-CT/TW và nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện nên Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm nay không được diễn ra theo chỉ đạo của UBND huyện. Do đó, BTV Huyện đoàn Côn Đảo đã triển khai kế hoạch “Đố vui trực tuyến Trung thu năm 2021” trên trang fanpage của Huyện đoàn. Nội dung thi gồm 20 câu hỏi và 2 câu đáp án chính. Kết quả có 10 em đã xuất sắc giải chính xác nhất với thời gian giải đáp nhanh nhất gửi về Ban tổ chức. Bên cạnh đó, có 30 em đạt giải khuyến khích của chương trình.

Đồng chí Đỗ Phi Phúc- Bí thư Huyện đoàn trao giải Khối cấp I

BTV Huyện đoàn đã phối hợp cùng BGH nhà trường THCS Lê Hồng Phong và TH Cao Văn Ngọc tổ chức Lễ trao giải Đố vui Trung thu trực tuyến. Đồng thời kết hợp trao 20 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập nhân dịp Tết thiếu nhi năm 2021. Mỗi phần quà bao gồm 10 quyển tập và 300.000đ tiền mặt. Tổng số tiền trao giải là 7.800.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Yến Vy – Phó Bí thư Huyện đoàn trao giải Khối cấp II

Để Chương trình được diễn ra nhanh và đảm bảo các quy định của Chỉ thị 15-CT/TW, BTV Huyện đoàn đã thống nhất với BGH nhà trường về việc giữ khoảng cách chỗ ngồi cho các em học sinh, xịt khử khuẩn và đeo khẩu trang. Hội thi trực tuyến đã để lại trong lòng các em thiếu nhi nhiều kỷ niệm đẹp.

Tin bài: Yến Vy