Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019

0
1560

Ngày 26-01-2019, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp Trại giam Xuyên Mộc tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019 cho 150 thanh niên đang chấp hành án phạt có nhiều tiến bộ tại Phân trại I – Trại giam Xuyên Mộc.

Anh Lê Văn Minh – Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN tỉnh tặng quà cho các phạm nhân
có nhiều tiến bộ trong thời gian cải tạo tại trại giam huyện Xuyên Mộc

Chương trình giao lưu được diễm ra sôi nổi, gần gũi, hào hứng với nhiều tiết mục trình diễn văn nghệ đặc sắc, đa dạng về thể loại do các CLB đội nhóm, Hội viên, thanh niên tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và các bạn thanh niên đang chấp hành án phạt tại Phân trại 1 biểu.

Bên cạnh đó, Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng với các mạnh thường quân đã trao tặng 1.000 quyển sách nhằm giúp các phạm nhân có điều kiện tìm hiểu thêm kiến thức, thiết lập môi trường văn hóa đọc nhằm thay đổi nhận thức, hành vi của bản thân để giúp các bạn sẵn sàng cho việc tái hòa nhập cộng đồng thật tốt, có cuộc sống ổn định, góp phần làm giảm tỷ lệ tái phạm tội và vi phạm pháp luật.

Đồng thời, thay mặt Tỉnh ủy, Hội LHTN Việt Nam tỉnh cũng đã trao tặng các phần quà và phong bao lì xì đến 150 bạn thanh niên đang chấp hành án phạt có nhiều tiến bộ trong quá trình cải tạo, chấp hành kỷ luật và thay đổi nhận thức, có đạo đức, tác phong tốt trong dịp tết đến, xuân về, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Tin, bài: VP Hội LHTN Việt Nam tỉnh BR-VT.