CHUYẾN DỊCH HOA PHƯỢNG ĐỎ THÀNH PHỐ BÀ RỊA NĂM 2020

0
1587

Sáng ngày 25/7; Thành Đoàn Bà Rịa phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm BRVT tổ chức thăm hỏi, dọn dẹp nhà cửa và tổ chức bữa cơm thân mật cùng Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lưỡng tại xã Long Phước thu hút 50 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Đoàn viên, Thanh niên thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam Anh Hùng Trần Thị Lưỡng

Từ nhiều năm nay, việc chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng luôn được tuổi trẻ thành phố Bà Rịa coi đó là trách nhiệm thiêng liêng của mỗi ĐVTN. Thăm hỏi, động viên các Mẹ là góp phần tô đẹp thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cũng như phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc.

Đoàn viên, Thanh niên tổ chức giúp mẹ Trần Thị Lưỡng dọn dẹp nhà cửa và dung bửa cơm thân.

Sáng ngày 25/7; Thành Đoàn Bà Rịa phối hợp với Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm BRVT tổ chức thăm hỏi, dọn dẹp nhà cửa và tổ chức bữa cơm thân mật cùng Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Lưỡng tại xã Long Phước. Tuy tuổi đã cao, sức khỏe đã kém, tóc đã bạc, da đã đồi mồi nhưng ký ức về chiến trường vẫn luôn đong đầy trong Mẹ qua giọng nói run run tại bữa cơm mà Mẹ đã kể.

Nhìn đôi mắt rưng rưng của Mẹ, mặc dù chiến tranh đã lùi xa, nhưng trong suy nghĩ của mỗi ĐVTN thành phố Bà Rịa luôn nhớ về những hy sinh mất mát của các anh hùng liệt sỹ, đặc biệt là sự hy sinh thầm lặng của các Mẹ Việt Nam anh hùng. Bởi vậy, việc thực hiện tốt phong trào chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng của tuổi trẻ thành phố hôm nay đã kịp thời động viên các Mẹ về tinh thần nhằm giúp cho các Mẹ vơi bớt đi những nỗi đau, sống vui, sống khỏe, tiếp tục giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng xây dựng quê hương giàu đẹp.

Tin, ảnh: Thành đoàn Bà Rịa.