Cô giáo Trương Thị Thanh Hằng – Tấm gương Tổng phụ trách Đội tiêu biểu thành phố Bà Rịa

0
171

Cô giáo Trương Thị Thanh Hằng, giáo viên TPT Đội trường THCS Nguyễn Thanh Đằng, xã Hòa Long, TP. Bà Rịa – Một giáo viên,  tổng phụ trách Đội trẻ tuổi luôn hăng say, năng nổ và nhiệt tình với công tác Đội, luôn được các giáo viên và học sinh trong trường quý mến.

Cô giáo Trương Thị Thanh Hằng, sinh năm 1990 giáo viên giảng dạy bộ môn Ngữ văn và là giáo viên TPT Đội tại trường THCS Nguyễn Thanh Đằng đến nay được 08 năm. Với sự nhiệt tình và đam mê công việc trong suốt thời gian giảng dạy và phụ trách công tác Đội tại trường, cô luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công. Đặc biệt, đối với công tác Đội TNTP, cô luôn dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm tòi ra các phương pháp làm việc sáng tạo, hiệu quả, không gây áp lực cho học sinh. Trong các hoạt động, cô luôn để cho các em học sinh là người chủ động đưa ra ý kiến, đưa ra các ý tưởng, từ đó giúp các em thêm tự tin và thể hiện được các năng khiếu, kỹ năng của mình.

Cô: Trương Thị Thanh Hằng – Giáo viên TPT Đội trường THCS Nguyễn Thanh Đằng nhận tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương lần thứ II – Năm 2020.

Cô: Trương Thị Thanh Hằng – Giáo viên TPT Đội trường THCS Nguyễn Thanh Đằng là 1/99 giáo viên TPT Đội đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu” cấp Trung ương lần thứ II – Năm 2020. Cô: Trương Thị Thanh Hằng – Giáo viên TPT Đội trường THCS Nguyễn Thanh Đằng – Là một trong những tấm gương sáng, đại diện cho hàng triệu giáo viên trẻ cả cả nước về tinh thần vượt khó, bản lĩnh vươn lên, đạt nhiều thành tích trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, Đội. Bên cạnh đó, với xuất thân trong một gia đình khó khăn và đông anh chị em, nên cô luôn đồng cảm với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có hoàn cảnh đặc biệt.

Cô Trương Thị Thanh Hằng (Vị trí số 1 từ trái sang) tổ chức chương trình tìm hiểu địa chỉ đỏ cho BCH Liên đội

Với niềm đam mê công tác Đội cộng với tình yêu thương học trò, tấm lòng nhân ái đã giúp cô Trương Thị Thanh Hằng luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết với nghề, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của Trường THCS Nguyễn Thanh Đằng và trở thành tấm gương sáng trong công tác Đội.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa