Đại hội Chi đội điểm, năm học 2020 – 2021 của Liên Đội Trường TH Long Điền

0
922

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Hội đồng Đội huyện Long Điền; được sự nhất trí của Lãnh đạo nhà trường, sáng ngày 2/10/2020, Chi đội 5C trường TH Long Điền đã tổ chức thành công Đại hội Chi đội điểm nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Về dự Đại hội, Chi đội 5C vinh dự được đón tiếp cô Nguyễn Thị Ngọc Sáng – Giáo viên Tổng phụ trách Đội, quý thầy cô giáo trong Ban phụ trách Đội, 8 đội viên tiêu biểu đến từ 8 Chi đội trong nhà trường và 30 đội viên của Chi đội 5C có mặt đông đủ để dự đại hội.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; dự thảo Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập, rèn luyện nề nếp, tác phong đội viên cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Chi đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội, Chi đội đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô Lê Trí Thiên Nga – Giáo viên chủ nhiệm để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học.

Trong Đại hội, từng đại biểu đã được thể hiện tính dân chủ cao qua lá phiếu bầu cử của mình, Chi đội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Chi đội năm học 2020 – 2021 là 5 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Chi đội nhiệm kỳ mới sẽ phát huy hết khả năng để từng bước đưa Chi đội của mình đạt thành tích cao trong học tập và các phong trào thi đua của lớp, của trường, góp phần đưa Liên đội trường TH Long Điền tiếp tục giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh cấp Huyện, đạt nhiều thành tích cao trong phong trào Đội của huyện Long Điền năm học 2020 – 2021.

BCH Chi Đội Lớp 5C ra mắt và chụp hình lưu niệm với quý thầy cô

Hy vọng rằng, với kinh nghiệm của mình, sự nhiệt tình và trách nhiệm, các bạn trong BCH Chi đội nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục đưa Chi đội 5C đi lên trong các phong trào của Liên đội tổ chức và phát động. Chúc các bạn đội viên của Chi đội 5C có một năm học mới thành công với nhiều thành tích học tập cao và chúc cho Chi đội tiếp tục giữ vững danh hiệu Chi đội mạnh và luôn là Chi đội đi đầu trong mọi hoạt động, phong trào của nhà trường.

Tin, ảnh: Ngọc Sáng