ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ HỒNG PHONG – CÔN ĐẢO DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

0
1480

Ngày 26 tháng 9 năm 2020, Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong đã tổ chức Đại hội Liên đội Trường THCS Lê Hồng Phong nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021 thành công tốt đẹp. Qua đó, Đại hội với sự tham dự của hơn 70 đội viên là đại biểu của hơn 500 đội viên của toàn Liên đội và đã bầu ra 16 thành viên mới nằm trong Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021.

Trong không khí sôi nổi của thiếu nhi huyện nhà thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; Liên đội trường THCS Lê Hồng Phong tiến hành tổ chức Đại hội Liên Đội để tổng kết nhiệm kỳ năm học 2019 – 2020, xây dựng phương hướng và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021 có năng lực và trí tuệ đưa phong trào Đội phát triển ngày càng lớn mạnh.

Đại hội Liên đội Trường THCS Lê Hồng Phong

Đại hội vinh dự được đón tiếp: Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư huyện đoàn Côn Đảo, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Côn Đảo; Ông Nguyễn Đức Hải – Trưởng ban Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường THCS Lê Hồng Phong; Cô Vương Mỹ Lan – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Trần Thị Ngọc Hà – Bí thư Chi đoàn giáo viên Trường THCS Lê Hồng Phong; Thầy Lê Văn Hợi – Tổng phụ trách Liên Đội Trường THCS Lê Hồng Phong cùng với sự tham gia của các thầy cô giáo chủ nhiệm là các anh chị phụ trách các Chi đội và 75 đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hơn 500 đội viên trong toàn Liên đội.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thảo – Bí thư huyện đoàn Côn Đảo, Chủ tịch Hội đồng đội huyện Côn Đảo phát biểu trước Đại hội

Sau gần 3 giờ làm việc nghiêm túc, khẩn trương Đoàn chủ tịch đã báo cáo trước Đại hội những kết quả đạt được, những khó khăn, hạn chế của nhiệm kỳ năm học 2019 – 2020. Từ đó đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021; bầu BCH Liên đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021 với 16 thành viên. Trong đó:

Liên đội Trưởng: Hồ Đức Nhật Hoàng – Chi đội 9A

Liên đội Phó: Vũ Quang Thịnh – Chi đội 9C

Liên đội Phó: Cao Nguyễn Quỳnh Như – Chi đội 8A

16 thành viên BCH Liên đội Trường THCS Lê Hồng Phong

Với những thành tích đã đạt được cũng như những khó khăn, hạn chế trong nhiệm kỳ năm học 2019 – 2020, BCH Liên Đội nhiệm kỳ mới đã tiếp thu ý kiến của các đại biểu và thể hiện quyết tâm phát huy những lợi thế, khắc phục những khó khăn để tiếp tục đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội đi lên.

Tin bài: Lê Hợi