Căn cứ Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Hội đồng Đội huyện Long Điền và Kế hoạch công tác Đội năm học 2020 – 2021 của Liên đội trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ. Được sự nhất trí của Hội đồng Đội các cấp, của Chi bộ, của Ban lãnh đạo nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021 vào lúc 9 giờ 45 phút sáng ngày 08/10/2020. Về dự Đại hội, Liên đội vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Quốc Thắng – Phó chủ tịch Hội đồng Đội xã Phước Hưng, cô Nguyễn Thị Trúc Hà – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Phượng Quyên – Phó bí thư Chi đoàn trường, cùng quý thầy cô là phụ trách Chi đội và 50 em đội viên đại diện cho 8 Chi đội.

Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến về báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2019 – 2020 và phương hướng tham gia các hoạt động Đội năm học 2020 – 2021 với chủ đề “Thiếu nhi Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Tự hào truyền thống tiến bước lên Đoàn”.

Sau một buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc. Đại hội đã thống nhất bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 – 2021 gồm 08 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Thay mặt cho Ban chỉ huy Liên đội, bạn Nguyễn Thị Trà My, lớp 5D – Liên đội trưởng xin hứa trước Đại hội sẽ phấn đấu học tập và rèn luyện để đưa phong trào của Đội ngày càng đạt thành tích cao hơn.

BCH Liên Đội, NH 2020-2021 ra mắt trước Đại hội

Kết thúc Đại hội, bạn Vũ Hoàng Trúc Anh thông qua biên bản và nghị quyết Đại hội. Đại hội tin tưởng rằng, với năng lực và sự nhiệt tình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới sẽ phát huy hết khả năng của mình trong các hoạt động Đội. Đại hội Liên đội trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã thành công tốt đẹp, đó là một sự khởi đầu thành công, tạo sự vui tươi, hứng khởi cho các em trong năm học mới.

Tin, ảnh: Thanh Loan