Đảng viên trẻ tiêu biểu Lê Tiến Đạt xã Phước Long Thọ, Huyện Đất Đỏ

0
135
     Được vinh dự đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam vào năm 2017, từ đó đến nay, Đảng viên trẻ Lê Tiến Đạt xã Phước Long Thọ, huyện Đất Đỏ luôn không ngừng phấn đấu học tập và rèn luyện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí luôn tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; luôn có ý thức xây dựng địa phương và giữ gìn đoàn kết nội bộ.
Đảng viên trẻ tiêu biểu Lê Tiến Đạt
     Góp phần nhỏ công sức của tuổi trẻ vào phong trào xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, khởi đầu từ sự nhiệt tâm, không ngại khó, ngại khổ, đồng chí đã tích cực tuyên truyền về công tác phòng, chống dịch Covid-19; qua đó, cùng với Ban ấp Phước Sơn, đồng chí đã vận động góp 50kg gạo cho các hộ gia đình khó khăn. Tham gia tuyên truyền về phòng, chống ma túy; Luật giao thông đường bộ đến gia đình và bà con nhân dân trong ấp; đặc biệt tích cực tham gia các phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao; các phong trào thể dục thể thao do địa phương tổ chức.
     Với những kết quả đó, trong phong trào thi đua Chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng chí được chọn là 1 trong 5 cá nhân tiêu biểu đề nghị huyện khen thưởng. Tin tưởng rằng, với những sự động viên, khích lệ đó, đồng chí sẽ luôn phấn đấu học tập và rèn luyện, đạt những thành tích cao hơn nữa; luôn là tấm gương tiêu biểu để đoàn viên, thanh thiếu nhi noi theo.
Huyện đoàn Đất Đỏ