Đoàn cơ sở-Hội đồng Đội thị trấn Long Hải, huyện Long Điền tổ chức trao tặng công trình thanh niên “Sân bóng đá cho em”, năm học 2020-2021

0
764

Năm học 2020-2021 ngoài nhiệm vụ giáo dục kiến thức cho học sinh, việc rèn luyện sức khỏe và thể chất cho học sinh luôn được Hội đồng Đội các cấp và lãnh đạo nhà trường quan tâm tạo điều kiện để các em rèn luyện thể dục thể thao đi đôi với học tập văn hóa, văn nghệ, rèn tinh thần thi đấu trong thể thao giúp các em học sinh phát triển toàn diện theo đúng phương châm hành động: “Khoẻ để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”Để đáp ứng nhu cầu vui chơi, rèn luyện thể dục thể thao của thiếu nhi, học sinh, thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021, tiếp tục xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Giáo dục kiến thức cho học sinh, việc rèn luyện sức khỏe và thể chất cho học sinh luôn được lãnh đạo nhà trường quan tâm, để đáp ứng nhu cầu vui chơi, rèn luyện thể dục thể thao của

Thực hiện chương trình “vì đàn em thân yêu” của Đoàn cơ sở-Hội đồng Đội thị trấn Long Hải. Vào sáng ngày 04/9/2020, Đoàn cơ sở-Hội đồng Đội thị trấn Long Hải tổ chức trao tặng công trình thanh niên “Sân bóng đá cho em” cho với đơn vị trường MN Ánh Dương, thị trấn Long Hải. ”Sân bóng đá cho em” được trao vào đầu năm học 2020-2021 sẽ góp phần tạo thêm sân chơi mới, bổ ích và góp phần nâng cao thể chất, giảm béo phì cho các em thiếu nhi.

Các em học sinh thích thú với sân bóng đá trong nhà trường

Công trình được thi công trong 2 tuần vào các ngày thứ bảy và chủ nhật với hơn 30 bạn ĐVTN tham gia và công trình đã hoàn thành tổng diện tích 120m2, với tổng kinh phí thực hiện là 28 triệu đồng, trong đó Chi đoàn và Trường MN Ánh Dương đóng góp 10 triệu đồng, ĐVTN thị trấn Long Hải đóng góp 18 triệu đồng.

Đây cũng là công trình thanh niên chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Long Điền và chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh BR-VT nhiệm kỳ 2020-2025 của tuổi trẻ thị trấn Long Hải. qua đó, công trình đã đáp ứng nhu cầu vui chơi thể thao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất và phát triển toàn diện cho học sinh của nhà trường.

Tin, ảnh: Minh Tân