Năm 2020 là năm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025; năm diễn ra các ngày lễ trọng đại của đất nước. Với tinh thần và khí thế đó, tập thể Đoàn cơ sở thị trấn Long Điền luôn ra sức thi đua học tập và hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu công tác mà Đoàn cấp đề ra. Nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Vào lúc 14 giờ, ngày 06/01/2021, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở thị trấn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2020. Về tham dự buổi lễ tổng kết có Đồng chí: Đỗ Minh Tân-HUV, Bí thư huyện Đoàn Long Điền và Đồng chí Trần Thị Ngọc Anh-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy. Ngoài ra, về tham dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể thị trấn, lãnh đạo các chi bộ, các đồng chí UV BTV, BCH Đoàn cơ sở thị trấn, Bí thư, Phó Bí thư, UV BCH các chi đoàn trực thuộc.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Trọng Tần-Bí thư Đoàn cơ sở thị trấn Long Điền đề ra  một số nhiệm vụ trọng tâm chương trình công tác năm 2021 cụ thể như: Tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Chương trình hành động của Đoàn thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với chủ đề “Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và hành động của tuổi trẻ”; tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 30 năm thành lập tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 65 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và các ngày lễ lớn của đất nước.

Đ/c Trần Thị Ngọc Anh-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khen thưởng cho các tập thể tại hội nghị

Năm 2020 chi Đoàn trường MN Long Điền là đơn vị xuất sắc nhất khối trường học. Tại buổi lễ BTC hội nghị đã khen thưởng cho 03 tập thể; 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi và tuyên dương 02 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020.

Tin, ảnh: Trọng Tần