Hòa trong không khí  thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), sáng ngày 07/3 Đoàn cơ sở xã An Ngãi tổ chức ra quân Tháng thanh niên năm 2021 với chủ đề: “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.

Chiều 06/3, các đồng chí trong BTV Đoàn xã chủ động rà soát các tuyến đường trên địa bàn xã có dán các biển quảng cáo trái phép. Vì còn trong thời gian phòng chống dịch bệnh covid-19 Đoàn cơ sở chỉ triệu tập hơn 20 ĐVTN. Chuẩn bị các vật dụng xóa biển quảng báo, luôn đeo khẩu trang bảo vệ khi tham gia hoạt động tập trung thực hiện các tuyến đường: tỉnh lộ 44A, Tuyến đường Phan Đăng Lưu, Quốc lộ 55… Với tổng chiều dài hơn 6km. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên cùng nhau tuyên truyền cho bà con buôn bán ở khu vực chợ Bến việc phòng chống dịch bệnh covid-19 và phát hơn 150 khẩu trang y tế giúp bà con nâng cao ý thức hơn trong việc phòng chống dịch bệnh.

ĐVTN xã An Ngãi ra quân xóa quảng cáo sai quy định, gây mất mỹ quang đô thị

Khởi động tháng Thanh niên với sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết của thanh niên xã nhà, mong rằng thanh niên trong toàn tỉnh nói chung và thanh niên xã An Ngãi nói riêng sẽ cùng nhau cố gắng và thực hiện được nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng thanh niên đặc biệt này.

Tin,ảnh: Thanh Tuyền