Hòa cùng không khí sôi nổi của Tháng Thanh niên trên cả nước với các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021); Đoàn cơ sở xã An Ngãi phối hợp với Hội LHTN Việt Nam xã tổ chức “Ngày Đoàn viên” năm 2021 với nhiều hoạt động thiết thực và vô cùng sôi nổi.

“Ngày Đoàn viên” là hoạt động được tổ chức hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để mỗi đoàn viên, thanh niên tự hào về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, tiếp tục thể hiện sức trẻ, tinh thần xung kích, quyết tâm thực hiện thành công chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên hàng năm. Đồng thời là cơ hội để đoàn viên, thanh niên giao lưu, sinh hoạt thắt chặt tình đoàn kết, là sân chơi bổ ích để rèn luyện kỹ năng và đặc biệt, phát huy khả năng sáng tạo của tuổi trẻ.

Ngày 20-21/3/2021, Đoàn cơ sở xã An Ngãi tổ chức Ngày Đoàn Viên với các hoạt động: ra quân xóa biển quảng cáo trái phép trên các tuyến đường của địa phương, phối hợp tổ chức Đại Hội Thể Dục Thể Thao cấp xã triệu tập ĐVTN trên địa bàn xã tham gia các hội thi xe đạp chậm, kéo co, nhảy bao bố, nhảy dây nhanh…Bên cạnh đó, BCH Đoàn xã cũng đã đến nhà các cụ là Cựu TNXP và các hộ đình khó khăn để thăm hỏi sức khỏe và trao tặng gắn 10 tủ thuốc nghĩa tình cho các cụ, trị giá 4.000.000đ.

Đoàn cơ sở tặng “Tủ thuốc nghĩa tình” cho cựu Thanh niên xung phong khó khăn

Thông qua các hoạt động của “Ngày đoàn viên” năm 2021 đã góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên, thanh niên trong việc tham gia các hoạt động của tổ chức Đoàn – Hội. Đồng thời, góp phần chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên thanh niên, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong công tác an sinh xã hội, thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – địa phương.

Tin, ảnh: Thanh Tuyền.