Đoàn cơ sở xã Lộc An, Đất Đỏ Tổ chức Lễ kết nạp “Lớp Đoàn viên” chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

0
374
Được vào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là một niềm vinh dự và là sự tự hào của tất cả các bạn thanh niên; đó là một ý nghĩa quan trọng, là ghi nhận sự tiến bộ của bản thân, lý tưởng lớn mà mình đã lựa chọn, sự tôi luyện, lớn lên và trưởng thành trong cuộc sống.
Ngày kết nạp Đoàn viên mới có một ý nghĩa rất quan trọng đối với từng thanh niên, vì thế tổ chức một buổi lễ thật ý nghĩa là một việc làm cần thiết của Đoàn Thanh niên. Trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước hướng về các ngày lễ lớn của dân tộc và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh( 26/3/1931-26/3/2021).
Ngày 11/3/2021, tại Khu di tích Đoàn Tàu Không số, Đoàn Thanh niên xã Lộc An đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 21 thanh niên ưu tú. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm với sự có mặt của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn cùng các đoàn viên, thanh niên ưu tú.
Tại buổi lệ, đồng chí Trần Thanh – Bí thư Đoàn cơ sở xã đã báo cáo việc xét kết nạp đoàn viên mới, quá trình rèn luyện phấn đấu của các thanh niên ưu tú được kết nạp và thông qua Quyết định chuẩn y kết nạp Đoàn viên mới; đồng thời giao nhiệm vụ cho các đoàn viên mới, đặc biệt nhấn mạnh vai trò và tầm quan trọng của việc học tập tốt, luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn.
Đồng chí Trần Thanh – Bí thư Đoàn cơ sở xã Lộc An, Đất Đỏ trao Quyết định kết nạp Đoàn viên mới
Việc trở thành Đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đánh dấu sự trưởng thành và cũng là động lực để các thanh niên tiếp tục phấn đấu trở thành những Đoàn viên ưu tú.
Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, đại diện thanh niên được kết nạp đã xin hứa quyết tâm phấn đấu rèn luyện, học tập thật tốt để phát huy tính tiên phong xung kích của tuổi trẻ, có nhiều việc làm tốt, tham gia tích cực các chương trình tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
Bên cạnh tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới, Đoàn Thanh niên xã Lộc An đã ôn lại truyền thống 90 năm Ngày thành lập đoàn; đồng thời tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Qua 30 câu hỏi đã có 3 đoàn viên xuất sắc và giành giải thưởng Rung chuông vàng.
Huyện đoàn Đất Đỏ