Đoàn cơ sở xã Phước Hội, huyện Đất Đỏ kết nối với các mạnh thường quân Nhóm Nông nghiệp Xanh – Sạch – An toàn tỉnh BR-VT trao quà cho em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

0
999

Theo đó, sáng ngày 08/9/2020, Đoàn cơ sở xã Phước Hội, huyện Đất Đỏ kết nối với các mạnh thường quân Nhóm Nông nghiệp Xanh – Sạch – An toàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã trao tặng quà cho em Nguyễn Gia Bảo, sinh năm 2014 là học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Hùng Mạnh – xã Phước Hội, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bả Rịa – Vũng Tàu.

Hiện nay, em Gia Bảo sống với ba tại ấp Phước Lộc, xã Phước Hội, mẹ bỏ đi từ khi bé còn nhỏ. Ba không có nghề nghiệp ổn định nên em thường ở, ăn uống và sinh hoạt tại nhà của cô Nguyễn Thị Cúc – Chi hội Trưởng Chi hội Phụ nữ ấp.

Đầu năm học 2020 – 2021, em Gia Bảo đăng ký nhập học tại trường Tiểu học Nguyễn Hùng Mạnh. Cô Cúc cùng một số mạnh thường quân trên địa bàn xã cũng đã vận động được quần, áo, sách vở, dụng cụ học tập, sữa và nhu yếu phẩm để hỗ trợ cho em.

Toàn cảnh trao phần quà cho em Nguyễn Gia Bảo

Nhận được thông tin về trường hợp của em Gia Bảo, Nhóm Nông nghiệp Xanh – Sạch – An toàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã vận động các mạnh thường quân đến và trao tặng cho em những phần quà với mong muốn hỗ trợ em một phần chi phí học tập. Tổng giá trị phần quà trị giá 05 triệu đồng.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho em có cơ hội tiếp tục đến trường, cũng như khích lệ, động viên em tiếp tục vươn lên trở thành học sinh chăm ngoan, học giỏi.

Tin, ảnh: Huyện đoàn Đất Đỏ