Đoàn cơ sở xã Phước Hưng, huyện Long Điền hỗ trợ 100 cây dừa giống cho đoàn viên

0
439

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 của Ban Chấp hành Đoàn Cơ sở xã Phước Hưng. Hưởng ứng phong trào “Đồng hành với thanh niên trong khởi nghiệp lập nghiệp” của Huyện Đoàn Long Điền nói chung và Đoàn xã Phước Hưng nói riêng.

Trong những năm qua, xác định việc tập hợp, thu hút đoàn viên thanh niên tham gia tổ chức Đoàn – Hội thì công tác hỗ trợ đoàn viên thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp để phát triển kinh tế là một trong những việc làm thường xuyên, có hiệu quả, thể hiện vai trò xung kích, đồng hành phát triển kinh tế – xã hội của địa phương trong thời gian vừa qua. Chiều ngày 03/7/2020, Đoàn Thanh niên phối hợp với Hội LHTN xã vận động mạnh thường quân Cô Trần Thị Thủy – Giám đốc Công ty chế biến Hải sản Đạt Nam (thuộc tổ 1, ấp Hải Sơn, xã Phước Hưng) đã trao 100 cây dừa giống cho đoàn viên Phạm Thị Huyền Trang – UV.BCH Chi đoàn ấp Hải Lâm – xã Phước Hưng với tổng trị giá 6.000.000 đồng.

Đoàn cơ sở xã trao bảng tượng trưng tặng 100 cây dừa giống

Có thể khẳng định đây là một hoạt động thiết thực góp phần nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm và tâm huyết tuổi trẻ trong việc chăm lo các đồng chí ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ và hỗ trợ tinh thần, tạo điều kiện giúp đỡ các bạn ĐVTN vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế, vươn lên trong cuộc sống và không chỉ giúp đoàn viên thanh niên có điều kiện phát triển kinh tế mà ngày càng gắn kết thanh niên với tổ chức Đoàn – Hội.

 Với sự quan tâm, hỗ trợ của tổ chức Đoàn – Hội, với ý chí tự lực, tự cường mong rằng đồng chí Trang sẽ gặt hái nhiều thành công trên con đường khởi nghiệp, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương. Trong thời gian tới Đoàn cơ sở sẽ tiếp tục vận động mạnh thường quân để xây dựng và nhân rộng nhiều mô hình hay, hiệu quả để phong trào đoàn tại địa phương ngày càng phát triển vững mạnh.

Tin, ảnh: Xuân Quyền