Thực hiện khẩu hiệu hành động “Thanh niên xã Phước Hưng tình nguyện vì an ninh tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân” tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện chung sức vì cuộc sống cộng đồng. Đồng thời, tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại Hội Đảng bộ tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2020).

Trong thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của Huyện Đoàn Long Điền. Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2020 của BCH Đoàn Cơ sở xã Phước Hưng. BCH Đoàn Cơ sở xã đã bàn bạc, thống nhất, xây dựng kế hoạch, chương trình và đăng ký các công trình phần việc thanh niên thiết thực, hiệu quả năm 2020. Sáng ngày 14/10/2020 Đoàn thanh niên đã trao tặng cho UBND xã Phước Hưng Công trình thanh niên “sân chơi cho em” tại Trung tâm văn hóa học tập Cộng đồng xã Phước Hưng với đầy đủ, đa dạng các dụng cụ vui chơi như: xích đu, cầu trược, cầu bập bênh, ghế thăng bằng, mô hình trò chơi bằng lốp xe tái chế với tổng kinh phí 25 triệu đồng.

Đ/c Dương Quang Nhàn-Chủ tịch UBND xã PHước Hưng nhận công trình từ Đoàn cơ sở xã

Có thể nói, đây là một công trình đã được Đoàn Cơ sở triển khai rộng rãi với sự đồng tình ủng hộ của Đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã với mục đích tạo sân chơi an toàn, bổ ích, lành mạnh, thân thiện với môi trường. Từ đó, đã thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong các hoạt động chung tay xây dựng nông thôn mới. Qua mô hình trên cũng là một lời kêu gọi cho những cá nhân, tập thể và xã hội cùng chung tay trong công tác chăm sóc, giáo dục các em thiếu nhi, góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu”.

Tin, ảnh: Xuân Quyền