ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG AN TỈNH TỔ CHỨC PVTN “LÀM1.500 KÍNH CHẮN GIỌT BẮN PHỤC VỤ TUYẾN ĐẦU”

0
214
     Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Đoàn thanh niên Công an tỉnh đã tổ chức “Phần việc thanh niên – Làm kính chắn giọt bắn” để đồng hành, hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch ở các lực lượng tuyến đầu.
ĐVTN Công an tỉnh Làm kính chắn giọt bắn
     Hiện nay, nhiều cán bộ, chiến sĩ công an tỉnh đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19, làm căn cước công dân có gắn chíp tại các địa phương, tham gia bảo vệ Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Được sự đồng ý của Ban Giám đốc, từ ngày 11/5, Công an tỉnh, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Phòng Hậu cần Công an tỉnh tổ chức đã tổ chức cho các đoàn viên, hội viên tham gia làm kính chắn giọt bắn. Theo đó, số lượng kính đã hoàn thành là 1500 cái, trang bị cho cán bộ, chiến sĩ tham gia các điểm kiểm soát người ra, vào tỉnh tại các tuyến Quốc lộ, tham gia các điểm bảo vệ cách ly, cán bộ trực tiếp làm CCCD gắn chíp, cán bộ làm nhiệm vụ tiếp công dân và tham gia các điểm bảo vệ bầu cử.
     Mỗi ngày có khoảng 20 đoàn viên, hội viên tham gia sản xuất, hoàn thiện và trang cấp cho các đơn vị để kịp thời trang cấp cho cán bộ, chiến sĩ.
Tin, bài: Đoàn TN Công an tỉnh