ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN PHƯỚC HẢI – HUYỆN ĐẤT ĐỎ PHỐI HỢP TRAO TẶNG BỒN RỬA TAY CHO TRƯỜNG HỌC

0
1245

Nhằm góp phần tăng cường phòng chống các loại dịch bệnh trong trường học, đặc biệt là dịch COVID-19, thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), ngày 19/5/2020, Đoàn thanh niên thị trấn Phước Hải phối hợp cùng Hội Liên hiệp phụ nữ thị trấn trao tặng 06 bồn rửa tay cho trường THCS Phước Hải.

Đồng chí Ngô Thị Ngọc Sáng – Bí thư Đoàn cơ sở thị trấn Phước Hải nói chuyện với các em học sinh

Tổng kinh phí thực hiện chương trình gần 05 triệu đồng được vận động từ đoàn viên, hội viên phụ nữ đóng góp hỗ trợ. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên thị trấn đã tiến hành lắp đặt các bồn rửa tay và các bảng tuyên truyền phòng chống dịch bênh; hướng dẫn các em học sinh rửa tay đúng cách theo 06 bước quy định của Bộ Y tế, trao tặng 50 khẩu trang cho các em học sinh tại trường.

Các em học sinh rửa tay tại các bồn nước mới được lắp đặt

Đây là việc làm ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Phước Hải nhằm giúp các em học sinh nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh thân thể, có thói quen rửa tay loại bỏ các vi khuẩn có hại, nâng cao chất lượng cuộc sống; đồng thời, giúp phụ huynh yên tâm hơn khi cho con quay trở lại trường học sau thời gian nghỉ học vì dịch bệnh.