Đoàn Thanh niên xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ tổ chức trưng bày sách Hè

0
199
      Nhằm tăng cường văn hóa đọc cho đoàn viên, hội viên, thanh niên và học sinh trên địa bàn. Trong dịp Hè năm 2021, Ban chỉ đạo Hè xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ phối hợp cùng với Đoàn cơ sở xã tổ chức Trưng bày sách hè với chủ đề “SÁCH LÀ NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT” tại Thư viện xã Láng Dài thời gian từ ngày 01/6/2021 đến ngày 30/8/2021 với nhiều thể loại sách như: Sách thiếu nhi, sách khoa học kỹ thuật, sách kỹ năng sống và nhiều loại truyện tranh khác.
     Trong thời gian trưng bày, Thư viện xã luôn đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng chống dịch và thực hiện Thông điệp 5K của Bộ Y tế. Hàng ngày tiếp đón nhiều lược đoàn viên – hội viên thanh niên và học sinh đến xem và đọc sách. Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp Cán bộ thư viện đã chủ động chuyển đổi nhiều hình thức khác nhằm phục vụ cho bạn đọc tốt hơn như cho mượn sách về nhà đọc và các hình thức khác.
Các em học sinh, thiếu nhi thích thú lựa chọn các loại sách phù hợp với mình
       Hoạt động sẽ góp phần nâng cao văn hóa đọc cho đoàn viên, hội viên, thanh niên, các em học sinh. Qua đó, góp phần nâng cao kiến thức, phát triển tư duy, phát huy tính sáng tạo, trí tưởng tượng, tinh thần đoàn kết, ý thức tập thể và tính cộng đồng, giáo dục nhân cách cho đoàn viên, hội viên, học sinh.
       Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần khuyến khích các em học sinh ham thích đọc sách, biết tìm tòi, sáng tạo để biến những nguồn tài nguyên tri thức được đúc kết của nhân loại thành tri thức và kinh nghiệm của bản thân trong quá trình học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Huyện đoàn Đất Đỏ