Hòa chung không khí thi đua sôi của tuổi trẻ trong cả nước chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt là hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/03/2021). Với mong muốn duy trì và phát triển tinh thần tập luyện TDTT theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa chi đoàn, cũng như đẩy mạnh các hoạt động thể thao, tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh rèn luyện sức khỏe, thể chất, động viên các bạn đoàn viên thanh niên học tập tốt, ham thích đến trường, sáng ngày 26/03/2021, Đoàn Trường THPT Long Hải – Phước Tỉnh đã hứng khởi tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá mini với quy mô toàn trường, kéo dài từ 26/03/2021 đến 30/04/2021. Tham gia giải có 31 đội bóng với trên 186 vận động viên và các cổ động viên của 31 chi đoàn lớp.

Giải được tổ chức theo hình thức bốc thăm đấu loại trực tiếp, các trận đấu diễn ra đầy kích tính với nhiều bàn thắng được ghi lại vô cùng mãn nhãn.  Được sự cổ vũ nhiệt tình của các chi đoàn, các trận đấu diễn ra hết sức sôi nổi. Sau vòng đấu loại căng thẳng, 2 đội xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết để tiến tới tranh giải Nhất, Nhì. Kết quả giải nhất bóng đá mini nam thuộc về đội tuyển chi đoàn 11A4, giải nhì là chi đoàn 12A1 và giải Ba thuộc về chi đoàn 10A5 và 10A7 . Kết thúc các trận đấu Ban tổ chức đã tiến hành trao huy chương cho các đội bóng xuất sắc của mùa giải.

Giải bóng đá chào mừng 26/3 của Đoàn Trường THPT Long Hải-Phước Tỉnh

Qua giải bóng đá mini nam chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã rèn luyện được cho các bạn đoàn viên thanh niên sự nhanh nhạy, dẻo dai cũng như tinh thần đoàn kết trong mỗi trận đấu. Kéo dài suốt hơn một tháng, đoàn trường đã thành công trong việc giúp các học sinh hứng thú hơn trong việc tham gia các hoạt động thể dục thể thao thay vì hình thức tập các bài thể dục đơn giản dễ gây nhàm chán. Không những vậy, còn tạo cơ hội giao lưu, học hỏi giữa các chi đoàn với nhau, là một dịp để các bạn có thể cạnh tranh công bằng, vui vẻ từ đó tạo động lực cho các chi đoàn ngày một cố gắng hơn trong các phong trào sau này.

Đây là một cơ hội để các bạn thể hiện đam mê, sỡ thích năng khiếu, song cũng là một sân chơi nhằm tìm kiếm các cầu thủ tài năng đi đầu trong các phong trào bóng đá do các cấp tổ chức.

Tin, ảnh: Đại Dương