Vào lúc 14 giờ, ngày 10/10/2020, tại hội trường, Đoàn Trường THPT Long Hải – Phước Tỉnh đã tổ chức Đại hội Đoàn trường, năm học 2020 – 2021. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Minh Tân – Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn Long Điền; đồng chí Hồng Thoại  – Chi ủy viên đại diện Chi bộ nhà trường, đại diện Đoàn Trường THPT Minh Đạm cùng 61 bạn đoàn viên là đại biểu đến từ Chi Đoàn 31 lớp của trường được triệu tập về dự Đại hội.

Tại đại hội, đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kì 2019-2020 và phương hướng hoạt động của Đoàn Trường trong nhiệm kì 2020-2021 cũng như kiểm điểm tồn tại hạn chế của Ban chấp hành Đoàn trường qua một năm thực hiện Nghị quyết Đại hội. Đại hội dân chủ, trách nhiệm bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì mới với 15 đồng chí, bầu Ban Thường vụ gồm 5 đồng chí trong đó: Đồng chí Phùng Đại Dương được bầu giữ chức vụ Bí thư; đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trân – Chi Đoàn Lớp 12A5 và đồng chí Trần Ngọc Thủy Tiên – Chi Đoàn Lớp 11A11 được bầu chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

Đại hội cũng đã được nghe những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đỗ Minh Tân – Bí thư Huyện đoàn và đồng chí Hồng Thoại – Chi ủy viên đại diện Chi bộ nhà trường nhằm mục đích giúp cho công tác đoàn nhiệm kì mới của Đoàn trường được tốt hơn.

Đại diện Đoàn Chủ tịch Đại hội trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học, NK 2019-2020

Qua Đại hội, các đồng chí đại biểu đại diện các Chi đoàn cũng đã có được nhận thức sâu sắc hơn về tổ chức Đoàn Thanh niên, nhất là những bạn học sinh lớp 10 mới trúng tuyển vào trường cũng như những đại biểu mới lần đầu được tham dự một kì Đại hội đoàn cấp trường. Đại hội Đoàn trường THPT Long Hải – Phước Tỉnh đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu một nhiệm kì mới với nhiều nội dung hoạt động đã được đề ra; hy vọng rằng với một Ban chấp hành mới đầy nhiệt huyết của tuổi thanh niên sẽ lãnh đạo phong trào Đoàn của trường THPT Long Hải – Phước Tỉnh gặt hái được nhiều thành công trong nhiệm kì 2020-2021.

Tin, ảnh: Đại Dương