Tháng Ba – Tháng của thanh niên, Tháng mà tuổi trẻ Việt Nam hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Hòa vào không khí sôi nổi, tràn trề nhựa sống của tuổi trẻ cả nước, được sự cho phép của Chi bộ nhà trường, Đoàn trường THPT Minh Đạm đã tổ chức “Ngày hội đoàn viên” năm 2021 nhằm giáo dục truyền thống vẻ vang 90 năm của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Về dự “Ngày hội đoàn viên” có đồng chí Vũ Tiến Sơn – Chuyên viên huyện Đoàn, cô Trần Thị Châu – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể CB-GV-CNV và hơn 1.000 ĐVTN học sinh nhà trường.

Ngày hội diễn ra từ 7h00 – 17h00, ngày 27/3/2021 với các hoạt động như: ôn truyền thống, kết nạp 190 đoàn viên mới lớp đoàn viên 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các hoạt động trò chơi vận động, Hội thi “Chinh phục Minh Đạm”, Hội thi ẩm thực và gian hàng ẩm thực. Thông qua các hoạt động, các bạn ĐVTN được bồi dưỡng, nâng cao kiến thức về tổ chức Đoàn, rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết… qua đó phát huy vai trò xung kích, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ THPT Minh Đạm.

Đoàn viên, học sinh tham gia nhiều hoạt động trong Ngày hội

Qua “Ngày hội đoàn viên”, Đoàn trường mong rằng các bạn ĐVTN trường THPT Minh Đạm luôn mang trong mình sự khát khao của tuổi trẻ, tinh thần nhiệt huyết, hăng hái tích cực trong học tập cũng như các hoạt động phong trào để góp phần vào sự phát triển của Nhà trường cũng như Đoàn trường.

Tin, ảnh: Anh Thư