Kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021), Đoàn Trường THPT Trần Quang Khải đã long trọng kết nạp Đoàn cho 170 Thanh niên ưu tú và tổ chức các hoạt động như: đua xe đạp chậm, đạp heo đất, trò chơi chuyền ghế,..  tích hợp các nội dung sôi nổi mang nhiều ý nghĩa giáo dục. Trong buổi lễ có sự hiện diện của các thầy  trong ban giám hiệu  cùng toàn thể các thầy cô trong hội đồng nhà trường và  hơn 650 các em học sinh.

Mở đầu buổi lễ, thầy Bí thư Đoàn Trường Nguyễn Văn Trang phát biểu ôn lại truyền thống 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và kết nạp 170 Đoàn viên mới của trường THPT Trần Quang Khải. Lễ kết nạp đoàn viên mới được tổ chức trang trọng, tạo ấn tượng sâu sắc, khơi dậy niềm tự hào, vinh dự đối với đoàn viên mới, tuyển chọn được những thanh niên tiêu biểu, đủ điện kiện đứng tông hàng ngũ của Đoàn.

Sau chương trình là Đoàn trường tổ chức các hoạt động để ôn lại truyền thống ngày kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đầu tiên là hoạt động trò chơi chuyền ghế với không khí sôi nổi và sự tham gia tích cực của các lớp, cuối cùng đạt giải nhất là lớp 11a1, về nhì là lớp 12a5, về ba là lớp 12a7.

Tiếp đó học sinh sôi nổi tham gia trò chơi đua xe đạp chậm và trò chơi đạp heo đất. Không chỉ nỗ lực để giành chiến thắng cho lớp ở trò chơi đua xe đạp chậm thì ở trò chơi đập heo đất mang lại cho các bạn những nụ cười sảng khoái sau những ngày học mệt mỏi với những món quà khi các bạn đập được ví dụ: “chúc bạn may mắn lần sau”, “thêm 1 lượt nhé”,…

Học sinh được tham gia nhiều trò chơi vận động trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 90 năm Sinh nhật Đoàn

Kết thúc hoạt động đã tạo điều kiện để đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi và thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các lớp, góp phần tạo điều kiện đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động

Tin, ảnh: Quang Khải