Một mùa trăng yêu thương nữa đã đến! Đoàn viên Thanh niên trường THPT Trần Văn Quan đã tiếp tục thực hiện chiến dịch “Trung thu thiện nguyện-Trung thu sẻ chia” như một truyền thống tốt đẹp của nhà trường. Được sự đồng ý của Chi bộ Đảng và cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn trường đã tổ chức kế hoạch  “Trung thu thiện nguyện-Trung thu sẻ chia” đến tất cả 29 chi đoàn, lớp thu hút hơn 1000 đoàn viên, học sinh tham gia. Kết quả vận động được 3.800.000 triệu đồng từ sự đóng góp tích cực của ĐVHS trong nhà trường.

Chiều ngày 1/10/2020, được sự cho phép của Mái ấm tình thương Thi Ân (Dòng thánh Thừa sai bác ái, ấp Phước Bình,Phước Tỉnh,Long Điền), Đoàn viên, thanh niên trường THPT Trần Văn Quan đã đến và tổ chức giao lưu, tặng quà cho các bé tại Mái ấm, đồng thời trao 25 xuất quà, 05 thùng sữa và 2 triệu đồng tiền mặt cho các xơ ở đậy. Đây là một hoạt động thiện nguyện của nhà trường mang tính nhân đạo và tính giáo dục cao, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái. Những món quà mà chúng em trao đến các bé tuy không lớn về mặt vật chất nhưng lại đong đầy những yêu thương. Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí ấm áp, hạnh phúc đã mang đến cho các em nhiều niềm vui trong ngày Trung Thu.

Đoàn Trường THPT Trần Văn Quan chụp hình lưu niệm với thiếu nhi Mái ấm Thi Ân

Trong thời gian tới Đoàn trường tiếp tục sẽ làm được nhiều điều ý nghĩa và thiết thực hơn nữa để phát huy là lan tỏa truyền thống “Thương người như thể thương thân” của ông cha ta.

Tin, ảnh: Hương Giang