Đoàn viên Đặng Vương Trúc Tình nguyện viên “Áo Xanh Tình Nguyện” Thành Phố Bà Rịa thanh niên gương mẫu học tập và làm theo lời Bác.

0
114

Bạn Đặng Vương Trúc – 2001, Phường Kim Dinh, Thành Phố Bà Rịa. Sinh viên năm thứ 3 Khoa Tâm Lý Học, Đại Học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Đoàn viên Thanh niên tình nguyên Tham gia phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Bà Rịa ( bạn Đặng Vương Trúc ngồi bên phải)

Về địa phương từ 10/7 đến 1/8 hoàn thành các thủ tục cách ly tại nhà, đã tiêm mũi 1 (tại HCM), xét nghiệm Covid-19 âm tính. Bạn đã nhanh chóng liên hệ với Thành Đoàn Bà Rịa tham gia đội tình nguyện viên để đóng góp sức trẻ của mình tại địa phương.

Trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ được phân công bạn luôn nổ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao như hỗ trợ nhập liệu lấy mẫu, tiêm vắc xin, phân luồng… Bạn luôn tận tình hướng dẫn các bạn trong đội những kiến thức được tập huấn để kịp thời thực hiện những công việc cấp tốc. Được các bạn trong đội đặt cho cái tên thân yêu “Cô giáo dễ thương” và luôn thân ái, đoàn kết, chia sẻ những niềm vui, khó khăn trong công việc.

Bạn Đặng Vương Trúc tham gia hỗ trợ nhập liệu tiêm chủng cho người dân trên địa bàn thành phố Bà Rịa

Bên cạnh bạn Vương Trúc, còn rất nhiều tấm gương thanh niên luôn đóng góp công sức của mình vào công tác phòng chống dịch trên thành phố Bà Rịa. Sự đóng góp của các bạn sẽ góp phần mang lại sự bình yên cho Thành phố chúng ta.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa