Đội hình Hoa Phượng Đỏ: Tiếp sức mùa thi – Covy phòng dịch tại các điểm thi tại THPT Thành Phố Bà Rịa.

0
210

Sáng 07/7/2021, Thành Đoàn Bà Rịa đã phối hợp chỉ đạo Đội hình Hoa Phượng Đỏ đã tổ chức triển khai các hoạt động ý nghĩa như: hỗ trợ, hướng dẫn các thí sinh và người nhà làm thủ tục dự thi; hướng dẫn phân luồng giao thông, đảm bảo an ninh trật tự tại các điểm thường xuyên xảy ra ùn tắc; phát nước uống, trông xe, giữ đồ miễn phí; dọn dẹp vệ sinh ngoài khu vực thi; tổ chức đưa đón, bố trí ăn, nghỉ cho các thí sinh thuộc đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm giúp thí sinh tự tin hơn trong quá trình tham gia dự thi trong thời tiết trong lành, những đám mây bay nhè nhẹ, điểm xuyết những tia nắng le lói qua tán hàng cây. Các sĩ tử 2k3 bước vào môn thi đầu tiên – Ngữ Văn trong cuộc thi quan trọng của 12 năm đèn sách.

Đội hình Hoa Phượng đỏ thành phố Bà Rịa xịt khuẩn cho các bạn thí sinh khi tới phòng thi.

Nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi vào lớp 10, kỳ thi tốt nghiệp lớp 12 năm nay, Thành Đoàn Bà Rịa đã triển khai chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021. Mỗi điểm thi đều được bố trí lực lượng tình nguyện viên tiếp sức mùa thi từ 6 người trở lên.

Các bạn ĐVTN Tham gia hỗ trợ các Thí sinh

Những tinh túy, cô đọng, tích lũy về lượng để giờ đây các em đánh dấu bước quan trọng về thay đổi về chất. Chúc các em luôn bình tâm, tự tin, bản lĩnh, thể hiện bản thân để vượt vũ môn thành công trong những khó khăn khi cả nước đồng sức đồng lòng chiến thắng dịch bệnh. 12 năm đèn sách, 2 ngày quyết định cả tương lai Chúng tôi tin các bạn – các bạn hãy tin chính mình!

 Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa.