Đồng chí Nguyễn Lê Thành Đạt – Phó Chủ Tịch Hội LHTN Việt Nam Phường Phước Nguyên – Gương Thanh niên học tập và làm theo lời Bác.

0
162

Bản thân là đầu tàu gương mẫu của chi đoàn Cơ quan nên đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị nên có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc tiếp cận các nội dung tuyên truyền về thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đồng chí Nguyễn Lê Thành Đạt – Pct Hội LHTNVN Phường Phước Nguyên luôn nhận thức sâu sắc về ý nghĩ và tầm quan trọng của việc học tập và làm theo Bác.

Đồng chí Nguyễn Lê Thành Đạt – Pct Hội LHTNVN Phường Phước Nguyên tham gia trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn Phường

Qua nghiên cứu học tập các chuyên đề, anh đã tự rút ra bài học cho bản thân và chia sẻ: “Học và làm theo Bác từ những việc làm nhỏ nhất, phù hợp với chuyên môn của mình để có thể phát huy thế mạnh, sở trường, đồng thời trong từng việc làm phải chú ý đến lợi ích của tập thể và nhân dân”. Vì thế, trong hoạt động triển khai đến đoàn viên thanh niên, anh luôn phát huy tinh thần của tuổi trẻ, theo lời dạy của Bác “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

 Với những việc làm trên, đồng chí Đạt đã đóng góp tích cực vào công tác xây dựng, tập hợp thanh thiếu niên, thể hiện tinh thần gương mẫu cho đoàn viên noi theo. Đồng thời, truyền lửa nhiệt huyết cho thanh niên trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng những việc làm nhỏ, thiết thực nhưng ý nghĩa.

          Trong năm 2021 trong công tác phòng chống dịch  covid-19 bản thân anh đã tham gia tốt các hoạt động tại địa phương cụ thể như: tham gia đội shipper tình nguyện, tổ An sinh xã hội Phường, Đội Thanh niên tình nguyện v.v.

                                                Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa