Đồng chí Nguyễn Thị Nhâm – Bí thư Đoàn phường 11, thành phố Vũng Tàu – Bí thư Đoàn năng động và gương mẫu.

0
1192

Trong những năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi phường 11, TP. Vũng Tàu luôn có nhiều đổi mới phù hợp với công tác thanh niên trong giai đoạn hiện nay, từ đó đã thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Người đã góp phần không nhỏ tạo nên sự đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đoàn, Hội ở phường 11 là đồng chí Nguyễn Thị Nhâm – Bí thư Đoàn thanh niên phường. Nói đến đồng chí Nguyễn Thị Nhâm , các đoàn viên, thanh niên ở phường 11 đều khẳng định đồng chí là một cán bộ Đoàn gương mẫu, năng động, sáng tạo và đi đầu trong các phong trào, hoạt động. Là một thanh niên đầy hoài bão muốn cống hiến sức lực, trí tuệ cho cho xã hội.

Tham gia công tác Đoàn – Hội từ khi là sinh viên trường Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu cùng với sự năng động, nhiệt huyết đồng chí nhâm đã được Chi bộ nhà trường tiên tưởng giới thiệu và kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam năm 2013. Sau khi ra trường sinh hoạt tại khu phố 1 đoàn phường 11, sau đó là Bí thư Đoàn khu phố và hiện tại là Ủy viên Ban Thường vụ Thành Đoàn – Bí thư Đoàn phường 11. Xuất phát từ một đoàn viên đi lên làm cán bộ đoàn nên đồng chí Nhâm rất hiểu được những khó khăn cũng như những mặt hạn chế của đoàn viên thanh niên khi tham gia sinh hoạt Đoàn. Với việc thấu hiểu, nắm bắt được tâm tư nguyện vọng cũng như những mong muốn của đoàn viên thanh niên; trong những năm qua với cưng vị là Bí thư Đoàn phường đồng chí Nhâm đã tổ chức triển khai những hoạt động thiết thực gắn liền với nhu cầu thực tế của thanh niên. Sự tận tụy hết lòng vì thanh niên trên địa bàn phường của đồng chí Nhâm đã đưa Đoàn thanh niên phường trở thành một trong những đơn vị xuất sắc và nhiều năm liên giữ vững danh hiệu lá cờ đầu trong phong trào Đoàn – Hội của Thành phố.

Với cái tâm trong công tác Đoàn – Hội, đồng chí đã đưa hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của phường ngày càng trở nên sôi nổi và thiết thực. Ngoài những hoạt động về bề nổi, Đồng chí đã cùng BCH Đoàn phường tổ chức các hoạt động chăm lo cho thiếu nhi như: Hoạt động tặng sách giáo khoa cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức  chương trình Trung thu tặng lồng đèn và quà bánh cho các em, tổ chức các hoạt động về nguồn thăm các địa chỉ đỏ để giáo dục truyền thống yêu nước cho thiếu nhi, tổ chức khám chữa bệnh miễn phí cho trẻ em trên đại bàn phường.

Đ/c Nguyễn Thị Nhâm được tuyên dương gương Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2015

Với những nỗ lực, đóng góp và thành tích đạt được qua nhiều năm liền, đồng chí đã nhận được nhiều bằng khen của các cấp như: gương đảng viên trẻ tiêu biểu cấp Thành phố năm 2015; Trung ương tuyên dương Gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cụm miền Đông Nam Bộ năm 2017; Tỉnh Đoàn tuyên dương Gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2017.