Đồng chí Phạm Trần Kiều Duyên – Đòan viên chi đoàn khu phố 2, Phường Long Toàn – Gương thanh niên học tập và làm theo lời Bác.

0
127

Đồng chí Phạm Trần Kiều Duyên – Đòan viên chi đoàn khu phố 2, bản thân đồng chí có tinh thần năng nổ, nhiệt huyết, đam mê với công tác đoàn và phong trào thanh thiếu là một gương thanh niên tiêu biểu của đơn vị Đoàn phường Long Toàn.

Phạm Trần Kiều Duyên – Đòan viên chi đoàn khu phố 2 tham gia hoạt động tại Đoàn Phường Long Toàn.

Bản thân đồng chí đã góp phần cùng chi đoàn khu phố tham gia rất nhiều hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên của chi đoàn khu phố, Đoàn phường góp phần tạo ra bước đột phá, chuyển biến tích cực đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của khu phố. Bản thân đồng chí đã tích cực tham gia các phần việc, công trình thanh niên, thực hiện các hoạt động tình nguyện, giúp dân làm công tác dân vận, bản thân luôn năng nổ, nhiệt tình, tích cực tham gia thực hiện công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho nhân dân góp phần to lớn vào công tác tình nguyện, giúp đoàn viên thanh niên ý thức được vai trò của bản thân mình đối với xã hội.

Bên cạnh đó, luôn tích cực, chủ động và sáng tạo trong công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, đồng chí luôn tham gia tích cực các hoạt còn hưởng ứng tích cực phong trào hiến máu nhân đạo, kết hợp vận động mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp trao tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn phường, dọn dẹp vệ sinh khu phố, giúp đỡ hộ nghèo đi khám chữa bệnh, phối hợp tham gia dọn vệ sinh Miếu bà Vũng Vằn, thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn, các gia đình chính sách, người có công cách mạng nhân ngày TBLS 27/7; tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn phường, đăng ký phần việc thanh niên, tham gia tích cực các hoạt động VHVN-TDTT của khu phố cũng như địa phương, vận động tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường …

Phạm Trần Kiều Duyên – Đòan viên chi đoàn khu phố 2 tham gia trồng cây do đoàn Phường Phát động

Thời gian qua, đã cùng với Đoàn phường và chi đoàn khu phố, đoàn viên, thanh niên địa phương tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ với những việc làm trên, đồng chí Duyên đã đóng góp tích cực vào công tác xây dựng, tập hợp thanh thiếu niên. Đồng thời, truyền lửa nhiệt huyết cho thanh niên trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng những việc làm nhỏ, thiết thực nhưng ý nghĩa.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa