Đồng chí Võ Thị Hiền, Bí thư chi đoàn KP 5, P. Long Toàn-gương thanh niên học tập và làm theo lời Bác.

0
959

Họ tên: Võ Thị Thuận, P Long Toàn
Đơn vị công tác: Thành đoàn Bà Rịa
Bài viết: Đồng chí Võ Thị Hiền, Bí thư chi đoàn KP 5, P. Long Toàn-gương thanh niên học tập và làm theo lời Bác đăng trên Trang thông tin điện tử Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu vào ngày 22/9/2020
————————————–

Đồng chí Võ Thị Hiền, Bí thư chi đoàn KP 5, P. Long Toàn-gương thanh niên học tập và làm theo lời Bác

Đồng chí Võ Thị Hiền – Bí thư Chi đoàn Khu phố 5, bản thân không ngừng phấn đấu nỗ lực, rèn luyện “Học tập và làm theo lời Bác”, đã lãnh đạo và tham gia rất nhiều hoạt động Đoàn, phong trào thanh niên của chi đoàn khu phố, góp phần tạo ra bước đột phá, chuyển biến tích cực đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của khu phố. Bản thân đồng chí đã tích cực, chủ động lãnh đạo Chi đoàn tổ chức nhiều hoạt động như: Tổ chức các phần việc, công trình thanh niên, thực hiện các hoạt động tình nguyện, giúp dân làm công tác dân vận, bản thân chị luôn năng nổ, nhiệt tình, tích cực tham gia cùng ban ngành, đoàn thể phường, khu phố thực thiện công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống cho nhân dân góp phần to lớn vào công tác tình nguyện, giúp đoàn viên thanh niên ý thức được vai trò của bản thân mình đối với xã hội.

Đ/C Võ Thị Hiền – Bí thư Chi đoàn Khu phố 5, phường Long Toàn tham gia phát quà cho người dân khó khăn do dịch Covi-19

Bên cạnh đó, thông qua các buổi họp, sinh hoạt Chi đoàn, bản thân đã quán triệt, triển khai kịp thời các văn bản, ý kiến chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, và Đoàn cấp trên đến toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn để từng thành viên trong Chi đoàn hiểu và nắm được nhiệm vụ chính trị được giao, từ đó tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, phấn đấu vươn lên, phát huy vai trò, tính tiền phong gương mẫu, xung kích của người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Bản thân đồng chí Hiền luôn tích cực, chủ động và sáng tạo trong công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Ngoài ra, đồng chí luôn tham gia tích cực các hoạt còn hưởng ứng tích cực phong trào hiến máu nhân đạo, kết hợp vận động mạnh thường quân, nhà hảo tâm đóng góp trao tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, khó khăn trên địa bàn phường, dọn dẹp vệ sinh khu phố, giúp đỡ hộ nghèo đi khám chữa bệnh…nhằm giúp đỡ một phần cho các hộ nghèo giảm được khó khăn, đồng thời giúp cho các đoàn viên trong chi đoàn đoàn kết nhau hơn. Hằng năm cùng đoàn phường dọn vệ sinh Miếu bà Vũng Vằn nhân, thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn, các gia đình chính sách, người có công cách mạng nhân ngày TBLS 27/7; tuyên truyền các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn phường, đăng ký phần việc thanh niên, tham gia tích cực các hoạt động VHVN-TDTT của khu phố cũng như địa phương.

Đồng chí Võ Thị Hiền – Bí thư Chi đoàn Khu phố 5-phường Long Toàn tham gia hiến máu tình nguyện.

Bản thân đồng chí luôn là người tiên phong, gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn. Với những việc làm trên, chị Võ Thị Hiền đã đóng góp tích cực vào công tác xây dựng, tập hợp thanh thiếu niên. Đồng thời, truyền lửa nhiệt huyết cho thanh niên trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh bằng những việc làm nhỏ, thiết thực nhưng ý nghĩa và phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam trong năm 2020.

Tin, ảnh: Thành Đoàn Bà Rịa