ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÂN DÂN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19, SẺ CHIA HẠT GẠO YÊU THƯƠNG

0
23
     Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 giai đoạn hiện nay, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã và đang thực hiện nhiều giải pháp hiệu quả để phòng chống dịch. Dịch bệnh đã ảnh hưởng nhiều đến kinh tế xã hội của Tỉnh và đời sống, công việc, kinh tế của nhiều hộ gia đình.
     Với tinh thần tương thân tương ái, luôn sẵn sàng đồng hành cùng Nhân dân trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, Phòng Hậu cần và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã phối hợp các mạnh thường quân, các đơn vị kết nghĩa tổ chức ” Hành trình đồng hành cùng Nhân dân trong phòng, chống dịch Covid-19, sẻ chia hạt gạo yêu thương”.
     Trong ngày 14/7/2021, đại diện Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã bàn giao Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ 410 kg gạo (gạo loại 1) để trao tặng cho 41 hộ gia đình (mỗi hộ 10kg gạo) trong khu vực phong toả tại thôn Phước Hải, xã Tân Hải.
Đoàn TN Công an tỉnh tặng quà cho Nhân dân tại UBMT TQVN xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ
     Cùng ngày, đoàn đã bàn giao 1,5 tấn gạo (gạo loại 1) cho Huyện đoàn Long Điền để trao tặng cho 150 hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, có công với cách mạng, diện gia đình khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 tại 7 xã, thị trấn của Huyện.
     Cũng trong chuỗi hoạt động đồng hành cùng Nhân dân phòng chống dịch Covid-19, sáng ngày 14/7/2021, Chi đoàn cơ sở Phòng Cảnh sát hình sự đã bàn giao 100 bộ đồ bảo hộ, 100 kính chắn giọt bắn cho Thành đoàn Vũng Tàu để kịp thời trang cấp cho đoàn viên, thanh niên tình nguyện của thành phố đang thực hiện nhiệm vụ test nhanh Covid-19 cho Nhân dân tại địa bàn các phường trong ngày đầu giãn cách xã hội.
Tin, bài: Đoàn TN Công an tỉnh