Giải bóng đá Học sinh – Sinh viên chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019).

0
1153

Từ ngày 10 đến ngày 21/3/2019 Tỉnh Đoàn – Hội Sinh viên tỉnh đã tổ chức Giải Bóng đá Học sinh – Sinh viên chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời thông qua Giải đấu là dịp để Tỉnh Đoàn – Hội Sinh viên tỉnh phát động phong trào Thể dục – Thể thao rèn luyện sức khỏe góp phần thực hiện thành công Phong trào “Học sinh 3 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện” và “Sinh viên 5 tốt” trong Học sinh – Sinh viên.

Thăm gia Giải đấu năm nay có 12 đội bóng đến từ Đoàn các trường THPT, TT GDTX và Đoàn các trường Đại học – Cao đẳng, theo đó các đội bốc thăm chia thành 3 bảng với hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Với tinh thần thi đấu hết mình qua 24 trận đấu các đội đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc kịch tính, ngẹt thở. Kết thúc Giải đấu chức vô địch đã thuộc về đội bóng đến từ trường THPT Nguyễn Du – huyện Châu Đức.

Chị: Hồ Thị Ánh Tuyết – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh
trao giải nhất cho trường THPT Nguyễn Du

Giải bóng đá Học sinh – Sinh viên năm 2019 khép lại với nhiều ấn tượng và mở ra một khởi đầu đầy tốt đẹp trong phong trào Đoàn – Hội những ngày đầu Tháng 3 (tháng Thanh niên). Với thành công của Giải đấu năm nay, Tỉnh Đoàn – Hội Sinh viên tỉnh sẽ tiếp tục phát động phong trào đá bóng nói riêng cũng như phong trào Thể dục – Thể thao nói chung, đồng thời trong thời gian tới sẽ kêu gọi các nguồn lực từ xã hội để đẩy mạnh phong trào Thể dục – Thể thao trên toàn tỉnh nhằm ươm mầm những tài năng triển vọng trong bóng đá.

Tin, ảnh: Công Bằng