GƯƠNG BÍ THƯ CHI ĐOÀN TIÊU BIỂU

0
176

     Công tác tại đơn vị đặc thù với phần đông đoàn viên, thanh niên là Công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND, với vai trò Chi ủy viên Chi bộ, Bí thư Chi đoàn Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, Thượng úy Võ Trọng Phú đã luôn làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thường xuyên động viên, giúp đỡ đoàn viên, thanh niên trẻ trong đơn vị thông qua các buổi sinh hoạt Chi đoàn. Qua đó, trong năm 2021, Chi đoàn đã có gần 20 đoàn viên, thanh niên thi đậu vào các trường CAND và đủ tiêu chuẩn xét biên chế trong lực lượng Công an tỉnh.

ĐVTN Chi đoàn Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động tham gia Huấn luyện thường xuyên tại đơn vị

     Đồng chí đã chủ động tham mưu, tổ chức nhiều chương trình về nguồn, hành quân dã ngoại về các địa phương khó khăn về kinh tế, phức tạp về vấn đề ANTT để giúp đoàn viên, thanh niên nhận thức rõ hơn về vai trò, trách nhiệm của bản thân, đồng thời hỗ trợ, giúp đỡ các hộ gia đình khó khăn, tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT. Trong năm 2021, đồng chí Phú đã phối hợp đơn vị kết nghĩa, tổ chức cho ĐVTN sơn, sửa 15 Ngôi nhà của các gia đình chính sách trên địa bàn xã Hòa Long, thành phố Bà Rịa với kinh phí khoảng 150 triệu đồng; cùng tập thể Chi đoàn tặng 120 phần quà cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tỉnh với kinh phí khoảng 30 triệu đồng, tặng 50 nón bảo hiểm cho học sinh trên địa bàn huyện Xuyên Mộc với kinh phí khoảng 10 triệu đồng.

Chi đoàn Tiểu đoàn CSCĐ tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc

     Với những thành tích đạt được, trong năm 2021, đồng chí Phú đã vinh dự nhận Giải thưởng Bí thư Chi đoàn tiêu biểu các cấp (Tỉnh đoàn, Đoàn TN Bộ Công an, Đoàn Cụm miền Đông Nam Bộ).

Tin, bài: Đoàn TN Công an tỉnh.