Gương cán bộ đoàn điển hình tiêu biểu xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ

0
478
      Đồng chí Nguyễn Thị Hữu Duyên – Bí thư Chi đoàn ấp Láng Dài, xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ luôn tiên phong, xung kích và trách nhiệm với công việc, gương mẫu trong cuộc sống và biết cách “tiếp lửa” cho đoàn viên, hội viên, thanh niên.
      Mặc dù tham gia công tác Đoàn muộn tuy nhiên đồng chí luôn đi đầu trong việc tham gia các hoạt động, phong trào tại địa phương với tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bên cạnh công tác Đoàn, đồng chí cũng là lao động chính trong nhà, hàng ngày đến các vườn trầu cau để thu mua và bán lưu động tại các chợ trên địa bàn huyện; có nguồn thu nhập tương đối ổn định và với lòng nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.
Đồng chí luôn là người tiên phong trong các hoạt động phong trào của địa phương
      Đồng chí còn là người biết quan tâm tới đời sống của thanh niên, giúp đỡ đoàn viên, thanh niên gặp khó khăn, chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như trong công việc của mình luôn được đông đảo đoàn viên, hội viên, thanh niên quý mến.
      Trong công tác tình nguyện phòng chống dịch bệnh COVID-19 với sự nhiệt tình, trách nhiệm đồng chí đã đăng ký tình nguyện tham gia Biệt đội phản ứng nhanh phòng chống dịch Covid-19 các cấp. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình của một đoàn viên, chắc chắn rằng đồng chí Nguyễn Thị Hữu Duyên sẽ góp phần cho công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi của địa phương sẽ ngày càng phát triển vững mạnh.
Huyện đoàn Đất Đỏ