Gương đoàn viên, thanh niên tiêu biểu xã Long Tân, huyện Đất Đỏ

0
111
  • “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”- đây là quan điểm sống của anh Bùi Hoàng Giang, Bí thư chi đoàn ấp Tân Hoà, xã Long Tân, huyện Đất Đỏ.
  • Anh Giang có nhiều năm hoạt động tích cực phong trào Đoàn thanh niên cấp xã, huyện và tỉnh. Là một đoàn viên ưu tú của xã Long Tân, trong lúc dịch bệnh Covid-19 xuất hiện và diễn biến phức tạp tại địa phương, một lần nữa tinh thần xung kích và lòng nhiệt huyết của anh đã tiếp thêm sức mạnh giúp anh xung phong làm nhiệm vụ ở tuyến đầu chống dịch.
  • Được phân công vai trò là Đội phó của Đội Thanh Niên giao hàng tình nguyện, hàng ngày anh nhận nhiệm vụ đi giao lương thực thực phẩm thiết yếu cho người dân ở các khu cách ly, phong toả. Ngoài ra anh còn phụ giúp chuẩn bị các phần quà của mạnh thường quân trao đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19 hay những ngày hè nắng nóng làm hậu phương đi tiếp tế lương thực ủng hộ tinh thần cho các Chiến sĩ công an, quân sự đang trực chốt ngoài kia…
Anh Bùi Hoàng Giang luôn xung kích, tình nguyện trong mọi hoạt động
  • Dù phải đối mặt với những nguy hiểm như thế, nhưng anh vẫn hoạt động tích cực và có tinh thần trách nhiệm. Những hoạt động tình nguyện của anh cũng như đội thanh niên đã góp phần thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết của Thanh niên Việt Nam nói chung và Thanh niên trên địa bàn xã Long Tân nói riêng.
Huyện đoàn Đất Đỏ