Gương sáng tình nguyện vì cộng đồng – CLB SOS F1 Châu Đức

0
480

Gương sáng tình nguyện vì cộng đồng – CLB SOS F1 Châu Đức

Đã hơn một năm trôi qua kể từ ngày thành lập (20/01/2020), Câu lạc bộ SOS F1 Châu Đức được ra đời với mục đích hỗ trợ, ứng cứu các tình huống giao thông xảy ra trên địa bàn huyện, hỗ trợ người dân với tinh thần tình nguyện, miễn phí như: vá xe, thay ruột , đổ xăng , hỗ trợ các vụ tai nạn, tìm người thân, xe chết máy, cướp giật,v.v…. thời gian qua CLB hoạt động hiệu quả, đã được người dân tin yêu và đón nhận.

Lãnh đạo Huyện đoàn thăm động viên Câu lạc bộ 

Qua hơn một năm hoạt động, với những việc làm hết sức ý nghĩa và tích cực, góp phần bảo vệ an ninh trật tự cho địa phương, CLB đã được các cấp lãnh đạo ghi nhận, động viên, tuyên dương, khen thưởng với những hình thức như: Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu và Hội LHTN Việt Nam huyện Châu Đức tuyên dương gương CLB, đội, nhóm tình nguyện tiêu biểu năm 2020 trong ngày hội “Tôi yêu tổ quốc tôi”; Tỉnh đoàn Bà Rịa -Vũng Tàu tuyên dương tập thể tiêu biểu tại Hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW Của Bộ Chính trị trong ngày 19/5/2021; UBND huyện Châu Đức khen thưởng tập thể xuất sắc nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021),…

CLB được tuyên dương CLB đội, nhóm tình nguyện tiêu biểu năm 2020 trong ngày hội “Tôi yêu tổ quốc tôi

Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Đức nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các thành viên Câu Lạc bộ đã không ngại khó, không ngại khổ, vẫn tiếp tục công việc hết sức ý nghĩa của mình. Mong rằng các bạn có thật nhiều sức khỏe, luôn nhiệt huyết để tiếp tục giúp ích cho đời, cho cộng đồng. Giúp cuộc sống tươi đẹp hơn, bình yên hơn.

Tuổi trẻ Châu Đức