Hào hứng với buổi sinh hoạt của Câu lạc bộ tiếng Anh Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Long Điền.

0
1621

Câu lạc bộ Tiếng Anh của Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm được thành lập và hoạt động tích cực trong năm học 2019- 2020, là hoạt động dựa trên kế hoạch về việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm sáng tạo cho học sinh.

Mục tiêu của Câu lạc bộ Tiếng Anh nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, lý thú và tạo môi trường giao tiếp tốt cho các em học sinh bằng Tiếng Anh, giúp các em tự tin, mạnh dạn và ngày càng thêm yêu thích môn Tiếng Anh hơn. Qua các hoạt động vui mà học, học mà chơi của Câu lạc bộ giúp các em học sinh tiếp cận kiến thức một cách thoải mái và hiệu quả nhất để mỗi ngày đến trường thực sự là một ngày vui, một ngày tiến bộ. Với mục đích góp phần phát triển kĩ năng Nghe – Nói Tiếng Anh và khả năng tư duy cho học sinh, tạo không khí học tập ngoại ngữ sôi nổi, thoải mái trong nhà trường, tạo điều kiện cho học sinh có môi trường để trao đổi, học hỏi, trau dồi kiến thức tiếng Anh, ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày, mạnh dạn, tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh, xây dựng cho các em học sinh ý thức tự học, khích lệ niềm say mê khi học tiếng Anh.

Các em tự tin trả lời các câu học trắc nghiệm Tiếng Anh

Ngày 15/6/2020, Câu lạc bộ Tiếng Anh đã tổ chức một sân chơi thú vị mang tên “Ring the golden bell”. Sân chơi này dành cho các em học sinh là thành viên của câu lạc bộ Tiếng Anh thuộc khối lớp 3, gồm 35 học sinh. Các em đã rất hăng hái tham gia vào hoạt động và thực hành tốt kĩ năng nghe nói tiếng Anh của mình. Trải qua 30 câu hỏi được chuẩn bị với hình thức trắc nghiêm, sân chơi đã tìm ra được người xứng đáng dành ngôi vị cao nhất của cuộc thi là em Trần Thị Tâm Như lớp 3C

Với mục tiêu của của buổi sinh hoạt là “Học mà chơi, chơi mà học”, buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tạo cho các em cơ hội giao lưu học hỏi, thực hành các kĩ năng tiếng Anh nhằm củng cố kiến thức đã học và thực sự tiếp ngọn lửa đam mê Tiếng Anh trong mỗi một học sinh, giúp các em tự tin hơn với các hoạt động thực hành Tiếng Anh.

Tin, ảnh: Mai Dung